Kế hoạch giảm béo trong 6 tháng (Phần 2)

14:17:30 - 24/07/2013 - admin

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp Kế hoạch giảm béo trong 6 tháng (Phần 2) trong bài hôm nay. Trong bài trước bạn đã biết những điều cần chú ý trước 6 tháng khi kết thúc kế hoạch và những chú ý trong việc ăn uống trước 3 tháng. Bây giờ sẽ là […]

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp Kế hoạch giảm béo trong 6 tháng (Phần 2) trong bài hôm nay. Trong bài trước bạn đã biết những điều cần chú ý trước 6 tháng khi kết thúc kế hoạch và những chú ý trong việc ăn uống trước 3 tháng. Bây giờ sẽ là những chú ý với việc tập thể dục giảm béo trước 3 tháng và kế hoạch trước 1 tuần.

 
*Đối với việc tập thể dục
Để giảm béo trong ba tháng bạn có thể gặp khó khăn, chìa khóa để thành công là bạn phải có lòng kiên trì và tự tạo cho mình hứng thú vứi công việc này bằng cách:

 

ke-hoach-giam-beo

Kế hoạch giảm béo trong 6 tháng

 
Tới phòng tập thể dục với những người khác, tạo thành một lớp học với một người hướng dẫnthú vị. Khi bạn bắt đầu nhận được những  kết quả khả quan lúc đó bạn sẽ có đông lực để làm tiếp  và việc giảm béo của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

 

Trước 1 tuần

 

*Đối với chế độ ăn

Một  tuần là thời gian quá ngắn, nhưng bạn có thể chạy nước rút để hoàn thành quá trình giảm béo nhanh bằng một chế độ ăn và tập thể dục  chặt chẽ hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống nhiều nước đặc biệt là một số loại nước như: nước chanh để tuôn ra độc tố, nước tinh khiết, việt quất, trà bồ công anh, trà xanh. Đồng thời  bạn cũng nên sử dụng rau thì là và rau mùi tây để giảm thiểu khả năng mất nước và ăn các thực phẩm giàu nước như măng tây, cải bruxen, dưa chuột, cà chua và dưa hấu, các thực phẩm giàu kali – bơ, ngày, đu đủ, chuối, rau bina và cá hồi.
Bạn nên, giảm thiểu carbohydrate (gạo, khoai tây, mì ống và bánh mì)  để cơ thể không tích tụ mỡ thừa từ carb nữa.  Nhưng bạn vẫn cần carbohydrate cho não, vì vậy bạn nên ăn rau xanh, cải xoăn. Bạn cũng có thể ăn các loại thực phẩm có khả năng đốt cháy chất béo – để phá vỡ các chất béo bằng cách hóa lỏng chúng trong cơ thể của bạn như:  bưởi và các loại thảo mộc, quế và gừng tươi. Nó sẽ giúp bạn giảm béo nhanh chóng đấy.

 

an-kieng-giam-can-nhanh

Chế độ giảm béo

 
*Đối với tập thể dục

Bốn ngày trước khi diễn ra sự kiện bạn phải tập trung luyện tập để đốt cháy calo và gim béo cơ thể của bạn. Nhưng một ngày trước khi diễn ra sự kiện bạn hãy tập nhẹ nhàng thôi nhé. Chúng tôi không muốn bạn vì giảm béo mà kệt sức đến nỗi không còn đủ tỉnh táo cho sự kiện vào ngày mai.

Việc giảm béo trong thời gian càng ngắn thì càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy mặc dù 6 tháng nữa bạn mới cần xuất hiện với vẻ ngoài thon gọn thì ngay bây giờ cũng đã nên bắt đầu kế hoạch rồi, có như vậy bạn mới hoàn thành được việc giảm béo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook