Kế hoạch giảm béo cho mùa hè

03:17:37 - 11/06/2014 - admin

Còn 1 tháng nữa là bước vào mùa hè oi ả, bạn nên kế hoạch đi tắm biền. Nhưng ôi thôi ngày đông dài quá khiến bạn nên tăng cân quá nhiều. Bạn muốn giảm cân, nhưng chưa biết bắt đầu thế nào? Và chuyên mục tư vấn 1 tuần nay nhận được nhiều câu hỏi của khán giả gửi về tòa báo về kế hoạch giảm cân thế nào để kịp đón hè.

Câu hỏi: Những ngày đông lạnh giá khiến cơ thể tôi có xu hướng tích mỡ thì mùa hè tôi biết chính là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tôi thực hiện kế hoạch giảm béo của mình.  Tôi biết mỡ kỵ nóng chứ không kỵ lanh, thời tiết nắng nóng trong những ngày hè năng động hỗ trợ tích cực làm tăng độ phân giải, giảm quá trình tích tụ của mỡ. Tôi muốn giảm cân nhưng chưa biết nên kế hoạch thế nào? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn ( Thu Thủy- Hà Nội)

Kế hoạch giảm béo cho mùa hè

Mùa hè giảm cân đi biển nào

Trả lời: Thứ nhất, thuận theo nguyên lý tích tụ và đào thải của mỡ, mùa hè giúp bạn nhanh chóng xuống cân hơn. Là một phuong phap giam beo theo cách tự nhiên nhất, hiệu quả của Giảm béo bằng lưu thông khí huyết có được nhờ các thao tác massage, bấm huyệt và giác hơi chuyên sâu kết hợp với tinh dầu và thảo dược giảm béo. Tinh dầu đốt trong quá trình trị liệu làm cho mỡ hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Nhiệt độ phòng luôn được đảm bảo: từ 25 – 300C. Bạn cũng sẽ được nằm vào vòng cắt phi thuyền hoặc tấm thảm điện để hỗ trợ thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa, giúp đào thải chúng qua đường mồ hôi.

Thứ hai, mùa hè cũng là mùa bạn có xu hướng vận động nhiều hơn. Với bất kỳ phương pháp giảm cân hiệu quả nào, kết hợp với vận động và tập thể dục nhẹ nhàng nhất là sau trị liệu gúp bạn duy trì vóc dáng và tránh béo trở lại.

Kế hoạch giảm béo cho mùa hè

Vận động để tránh béo trở lại

Ngoài ra, nguyên nhân về dinh dưỡng và chế độ ăn uống đóng góp một nửa và thành công hay thất bại trong kế hoạch giảm béo bụng của bạn. Mùa hè giúp bạn nhanh xuống cân hơn nhưng cũng gây mệ mỏi nhiều hơn. Bạn hãy chọn cho mình các món ăn giàu dinh dưỡng nhưng ít năng lượng, ít mỡ.

Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết hỗ trợ bạn thiết lập một chế độ ăn vùa đủ và khoa học. Liệu pháp tiêu mỡ bằng cách dùng “hoả liệu” và giác hơi cùng với các liệu pháp bằng tay thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc làm co thành dạ dày, giảm thể tích và chậm thời gian co thắt dạ dày. Từ đó, giảm cảm giác thèm ăn.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn ăn thật nhiều rau và quả tươi. Nó không chỉ giúp đào thải độc tố, giảm béo mà còn giúp da dẻ bạn luôn hồng hào ngay cả khi bạn loại bỏ được 4-5kg trọng lượng.

Phụ thuộc vào thể trạng của mình, bạn lựa chọn  giảm cân nặng, hoặc kết hợp giảm cân nặng với giảm số đo các vùng tích mỡ như: bụng, đùi, vai, bắp chân, lưng, mông…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook