Kế hoạch giảm béo cấp tốc trong 1 tuần

14:53:54 - 22/07/2013 - admin

Việc ăn uống ít calo hơn là chìa khóa giúp bạn giảm béo cấp tốc. Lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cho bạn giảm béo hiệu quả mà không có cảm giác bị đói hay thèm ăn. Thiết kế 1 chế độ ăn lành mạnh bao gồm protein nạc, hoa quả và rau, […]

Việc ăn uống ít calo hơn là chìa khóa giúp bạn giảm béo cấp tốc. Lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cho bạn giảm béo hiệu quả mà không có cảm giác bị đói hay thèm ăn. Thiết kế 1 chế độ ăn lành mạnh bao gồm protein nạc, hoa quả và rau, ngũ cốc và sữa kết hợp hợp lý trong từng bữa ăn sẽ giúp bạn giảm béo nhanh.

Ăn sáng

Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, do vậy nếu bạn muốn giảm béo thì không nên bỏ bữa sáng. Nhiều người ăn kiêng bỏ bữa ăn sáng mà không hề biết rằng đó là một sai lầm.

Thuc-don-giam-can-hieu-qua-bang-ca-tim..

Kế hoạch giảm béo cấp tốc trong 1 tuần

Các bữa ăn sáng lý tưởng bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, sữa ít chất béo và trái cây hoặc rau. Bữa sáng tiêu chuẩn có thể chọn món trứng chiên với rau, pho mát và bánh mì tròn, ngũ cốc nguyên hạt. Hoặc bạn có thể ăn bột yến mạch với trái cây và một ly sữa không béo hoặc sinh tố trái cây và một miếng bánh mì nướng.

Bưa trưa

Như bữa ăn sáng, ăn trưa nên có nhiều loại thức ăn từ tất cả các nhóm thực phẩm. Bạn nên ăn một bữa ăn trưa tương đối nhỏ và tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn có thể khiến bạn nhanh đói sau bữa ăn trưa và ăn nhiều vào buổi chiều nên khó giảm cân.
Một miếng gà rán và với 1 bát canh rau và 1 bát cơm là 1 bữa trưa hoàn hảo.

Bữa tối

Tương tự như các bữa ăn khác trong ngày, bữa ăn tối nên bao gồm tất cả các nhóm thực phẩm. Thường thì mọi người cho rằng nên ăn càng ít càng tốt. Điều đó là đúng bạn nên ăn ít hơn nhưng vẫn nên đủ loại. Protein nạc bao gồm thịt gà và cá, cơm hoặc mì ống. Trái cây thì bạn có thể ăn bất kỳ loại gì, tùy thích.

Thách thức là bạn vẫn luôn thèm những món ăn vặt như pizza hay gà rán trong những bữa ăn hàng ngày. Thỉnh thoảng bạn vẫn có thể ăn những loại thức ăn này vào bữa sáng hay bữa trưa nhưng nhớ sử dụng dầu oliu và hạn chế những gia vị giàu chất béo để phục vụ mục tiêu giảm béo.

Đồ ăn nh

Trước đây người ra cho rằng chỉ nên ăn 3 bữa 1 ngày nhưng hiện nay lý thuyết đó đã thay đổi. Theo chuyên gia dinh dưỡng chế độ ăn uống giảm béo bây giờ nên ăn từ năm đến sáu lần một ngày. Nên có những đồ ăn nhẹ xem kẽ giữa những bữa ăn chính. Đồ ăn nhẹ lành mạnh bao gồm hạnh nhân, cần tây xào với bơ đậu phộng hay pho mát mềm ít chất béo, trái cây hoặc rau và sữa chua.

Giam-beo-bang-an-nhieu-trai-cay

Giảm béo bằng ăn nhiều trái cây

Món tráng miệng

Ăn tráng miệng là thói quen của nhiều người . Nhưng trên thực món tráng miệng chỉ khiến cho bạn thèm ăn hơn và nạp nhiều năng lượng hơn. Do vậy nếu bạn muốn giảm béo hãy bỏ bữa tráng miệng hay nếu có ăn thì cũng chỉ nên ăn những loại thực phẩm lành mạnh như béo sữa chua, hoặc trái cây. Không nen ăn các loại bánh ngọt.  Những người yêu thích sô cô la có thể ăn một lượng nhỏ – khoảng 150 calo – sô cô la đen.

Kiểm soát lượng ăn
Ngay cả khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, bạn có thể tăng cân nếu ăn quá nhiều. Do vậy, hãy nhớ nguyên tắc ngừng ăn khi hết đói và không đói thì không ăn để giảm béo cấp tốc.

Dẫu vậy bạn vẫn phải tích cực trong quá trình thực hiện qua thời gian dài mới mong tạo ra được sự chuyển biến bằng các phương pháp này. Nếu bạn kỳ vọng nhiều hơn vào kết quả và muốn rút ngắn thời gian áp dụng, thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng phương pháp giảm béo Tri Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ dựa trên cơ chế hóa lỏng mỡ bằng thiết bị nội soi hết sức nhẹ nhàng loại mỡ ra khỏi cơ thể, làm giảm size vùng cần giảm mỡ ngay trong trị liệu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook