Hút mỡ toàn thân an toàn, hiệu quả với 3D Lipo Plus 2016

15:26:56 - 22/10/2016 - admin

Mỡ thừa không những làm xấu giao diện bề ngoài của bạn mà còn gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe đáng sợ như bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ trong máu… Để thon thả hơn hút mỡ toàn thân hiệu quả với 3D Lipo Plus 201 chính là giải pháp an toàn cho bạn.

Mỡ thừa không những làm xấu giao diện bề ngoài của bạn mà còn gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe đáng sợ như bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ trong máu… Để thon thả hơn hút mỡ toàn thân hiệu quả với 3D Lipo Plus 201 chính là giải pháp an toàn cho bạn.

hut-mo-toan-than

Hút mỡ toàn thân an toàn, hiệu quả với 3D Lipo Plus

Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ 3D Lipo Plus 2016 với chức năng loại bỏ tới gần 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể, có thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân tự tin mỉm cười vì vóc dáng của mình.

>> xem thêm: không biết hút mỡ giá bao nhiêu

3D Lipo Plus cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn.

hut-mo-toan-than

Hút mỡ toan thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay…

Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hút mỡ toàn thân bằng công nghệ 3D Lipo Plus mang lại những kết quả hết sức ưu việt.

>> xem thêm: hút mỡ giảm béo

Hiện nay hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi là một trong những giải pháp thông minh và an toàn nhất. Đây là phương pháp hút mỡ  an toàn, thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

hut-m-toa-than

Kết quả sao khi hút mỡ toan thân

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám trước rồi mới tiến hành, để đảm bảo sức khỏe của bạn đạt yêu cầu để tiến hành dịch vụ này. Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ nội soi, bạn sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ cao để loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và an toàn tuyệt đối không xâm lấn.

>> xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook