Hút mỡ an toàn Body Laser có đau không?

09:12:09 - 09/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là hút mỡ an toàn Body Laser  có đau không? Và kết quả hút mỡ là vĩnh viễn chứ? Mong sớm đươc hồi âm ( Huyền Trang – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới […]

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là hút mỡ an toàn Body Laser  có đau không? Và kết quả hút mỡ là vĩnh viễn chứ? Mong sớm đươc hồi âm ( Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Công nghệ hút mỡ Body Laser là một trong những giải pháp hút mỡ hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mỡ thừa không tái phát trở lại, nhanh chóng mang lại kết quả hút mỡ vĩnh viễn và an toàn nhất.

Hút mỡ bụng an toàn Body Laser là giải pháp nhanh chóng giúp bạn lấy lại được sự tự tin cho mình.

Body laser là công nghệ  hút mỡ  với đặc tính vô cùng thông minh được kết hợp 3 cơ chế trong 1.

Sóng siêu âm tia ở tần số thấp sẽ tập trung hóa lỏng mô mỡ thừa. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Đây là công nghệ vừa có thể hút mỡ bụng an toàn vừa có thể hút mỡ đùi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Công nghệ thông minh: Là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1, sử dụng sóng siêu âm, thiết bị nội soi và bước sóng sắp xếp lại cấu trúc collagen.

 Hiệu quả: Hiệu quả giảm mỡ bụng lên đến 95 % chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

 Tuyệt đối an toàn: Là phương pháp không phẫu thuật nên không gây đau đớn, không xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo trên da.

Quy trình thực hiện vô cùng đơn giản, và các bước tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Đây chính là giải pháp mà bạn sẽ nghĩ ngay đến cách loại trừ hoàn toàn những thực đơn giảm cân, mà vẫn có thể giảm được mỡ thừa.

Bạn có thể tham khảo và nhờ chuyên viên tư vấn thông qua địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook