Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền – Bảng giá tại TMV Đông Á

12:58:00 - 11/07/2016 - admin

Mình bị béo toàn thân, đặc biệt là mông mình còn kinh hơn nữa, thường xuyên bị trêu là “xệ”. Sau quá trình giảm cân khắc khổ thì thịt mỡ ở lưng đã giảm bớt nhiều nhưng mông thì vẫn rất nhiều mỡ. Vì thế mình muốn lựa chọn phương pháp nhanh hơn để chấm dứt cơn ác mộng này.Vậy nên xin hỏi hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền để mình còn chuẩn bị.

hut-mo-mong-het-bao-nhieu-tien

Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hút mỡ an toàn của TMV Đông Á của chúng tôi. Về thắc mắc “Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền “? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để giải quyết tình trạng mông chảy sệ, nhiều mỡ hút mỡ bụng là phương pháp phổ biến giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng này. Trong đó hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi là phương pháp được chuyên gia khuyên dùng.

Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Trên thực tế điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mỡ bụng của bạn và áp dụng công nghệ nào. 

>> xem thêm: hút mỡ bụng có an toàn không

Cụ thể chi phí hút mỡ mông tại bệnh viện của thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế có mức giá cụ thể là:

Thời gian: Thực hiện 1 lần duy nhất

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Hút mỡ bắp chân
40
Hút mỡ bắp tay
25
Hút mỡ bụng ( trên + dưới )
45
Hút mỡ bụng ( trên + dưới ) ( sửa lại)
45
Hút mỡ bụng dưới
35
Hút mỡ bụng ( trên + dưới toàn thể + eo )
55
Hút mỡ vùng eo/ thắt lưng
25
Hút mỡ bụng trên
35
Hút mỡ vùng lưng
25
Hút mỡ vùng đùi
60
Hút mỡ vùng đùi ( làm lại)
70
Hút mỡ mông dưới
25
Hút mỡ cằm
25
Hút mỡ vai
25
Hút mỡ má ( mặt)
20
Bảng giá dịch vụ hút mỡ tại TMV viện Đông Á
Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền . Để biết thêm về quy trình hút mỡ hoặc tình trạng mỡ của mình bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 212 Kim Mã hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài để nghe tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook