Hút mỡ mông giá bao nhiêu? Tư vấn trực tuyến

09:20:25 - 20/07/2016 - admin

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hút mỡ an toàn của TMV Đông Á của chúng tôi. Về thắc mắc “hút mỡ mông giá bao nhiêu“? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Khi thừa cân, ngoài […]

hut-mo-mong-gia-bao-nhieu

Hút mỡ mông giá bao nhiêu?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hút mỡ an toàn của TMV Đông Á của chúng tôi. Về thắc mắc “hút mỡ mông giá bao nhiêu“? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi thừa cân, ngoài vùng bụng cơ thể phụ nữ thường tích tụ mỡ ở các vùng đùi, hông, mông làm cho vóc dáng trở nên mất cân đối, kém hấp dẫn. Chúng ta thường hay nói nhiều đến các phương pháp hút mỡ bụng mà chưa thật sự quan tâm đến những vùng nhạy cảm này trong khi đó hông, mông, đùi cũng góp phần nhiều tạo nên sự quyến rũ cho đường cong cơ thể của người phụ nữ.

hut-mo-mong-gia-bao-nhieu-2

Dịch vụ hút mỡ an toàn của TMV Đông Á

Để giải quyết tình trạng này hút mỡ mông là phương pháp phổ biến giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng này. Trong đó hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi là phương pháp được chuyên gia khuyên dùng.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Trên thực tế điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mỡ bụng của bạn và áp dụng công nghệ nào. 

Cụ thể hút mỡ mông giá bao nhiêu? tại bệnh viện của thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế có mức giá cụ thể là:

Thời gian: Thực hiện 1 lần duy nhất

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Hút mỡ bắp chân
40
Hút mỡ bắp tay
25
Hút mỡ bụng ( trên + dưới )
45
Hút mỡ bụng ( trên + dưới ) ( sửa lại)
45
Hút mỡ bụng dưới
35
Hút mỡ bụng ( trên + dưới toàn thể + eo )
55
Hút mỡ vùng eo/ thắt lưng
25
Hút mỡ bụng trên
35
Hút mỡ vùng lưng
25
Hút mỡ vùng đùi
60
Hút mỡ vùng đùi ( làm lại)
70
Hút mỡ mông dưới
25
Hút mỡ cằm
25
Hút mỡ vai
25
Hút mỡ má ( mặt)
20
Bảng giá dịch vụ hút mỡ tại TMV viện Đông Á
Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm về quy trình hút mỡ bụng hoặc tình trạng mỡ bụng của mình bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 212 Kim Mã hoặc 75 Bà Triệu, hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài để nghe tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook