Hút mỡ mông có đơn giản không?

06:23:25 - 24/05/2014 - admin

Câu hỏi: Hút mỡ mông có đơn giản không? Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi là Lan Anh nhân viên kinh doanh tại Hà Nội. So với mọi người, mông của tôi to hơn rất nhiều không những thế còn bị chảy xệ. Tôi luôn cảm thấy ngại ngùng và mất […]

Câu hỏi: Hút mỡ mông có đơn giản không?

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi là Lan Anh nhân viên kinh doanh tại Hà Nội. So với mọi người, mông của tôi to hơn rất nhiều không những thế còn bị chảy xệ. Tôi luôn cảm thấy ngại ngùng và mất tự tin khi gặp khách hàng. Vậy hút mỡ mông có đơn giản không? Phương pháp nào có thể phù hợp với tôi?

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cơ thể của chúng ta có thể tích trữ mỡ ở rất nhiều nơi trên cơ thể. Vùng mông là một trong những vùng đó. Mông nhiều mỡ cũng khiến thân hình trở nên mất cân đối. Hút mỡ mông là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho mình.

Thông thường các biện pháp hút mỡ trên cơ thể đều an toàn nếu được thực hiện với các phương pháp tiên tiến, đầy đủ thiết bị hiện đại và trình độ tay nghề của bác sĩ cao, Hút mỡ mông cũng an toàn cho mọi người nếu hội tụ đầy đủ những điều kiện đó.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hàng đầu cho việc hút mỡ ở các bộ phận cơ thể của chúng ta. Đây là một công nghệ hút mỡ an toàn thông minh và hiện đại, không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiện đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Và phương pháp này không chỉ phù hợp với bạn mà còn phù hợp với những người sở hữu vòng 3 quá khổ nếu như đủ điều kiện sức khỏe.

Công nghệ hút mỡ nội soi được thực hiện theo quy trình chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Công nghệ này mang lại hiệu quả tuyệt đối, chỉ sau một lần điều trị, giảm được 80%- 90% lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Hiện nay nó áp dụng điều trị hút mỡ cho nhiều vùng như: hút mỡ bụng , hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay…

 Cơ chế hoạt động của công nghệ hút mỡ nội soi: Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào

 Đây cũng là phương pháp được sử dụng trong cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhất tại TMV Đông Á.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn lo lắng bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được những lời tư vấn chân tình nhất từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook