Hút mỡ mặt an toàn ở đâu

14:18:02 - 29/08/2014 - admin

Hút mỡ giúp lấy bỏ lượng mỡ dư dưới da có thể làm khuôn mặt bạn thon gọn hơn. Không chỉ hút đi lượng mỡ thừa trên mặt hút mỡ còn kết hợp với phương pháp căng da để loại bỏ hoàn toàn vết nhăn trên mặt. Nhưng muốn có khuôn mặt đẹp mà lại an toàn thì bạn cần phải có một địa chỉ đảm bảo an toàn.

Phương pháp nào hút mỡ mặt tốt nhất

Hút mỡ là kỹ thuật an toàn nhất và thường là hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ từ má, cằm, 2 bên mang tai, nọng cằm và cổ. Hút mỡ rất ít xẩy ra biến chứng, rất ít khi bị sẹo, tránh nguy cơ của gây mê toàn thân, có một hồi phục nhanh hơn, chi phí thấp hơn, và thường cung cấp cho một vẻ đẹp tự nhiên hơn so với căng da mặt.

Hút mỡ mặt an toàn ở đâu

Phương pháp nào hút mỡ mặt tốt nhất

Hiện nay, để có một khuôn mặt không mỡ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi.  Đây là một trong những công nghệ giảm béo được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả.Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.Công nghệ hút mỡ mặt nội soi loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, hiệu quả có thể giúp bạn loại bỏ được 80%- 90% lượng mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, kết quả lâu dài, đem lại khuôn mặt nhỏ gọn như ý.

Đối tượng thực hiện hút mỡ mặt

Muốn thực hiện hút mỡ mặt phải đạt các tiêu chuẩn:

– Có sức nặng cơ thể trung bình hoặc trên trung bình khoảng 10kg.

– Da tương đối còn rắn chắc và đàn hồi, vì hút mỡ không làm căng mặt da.

– Có sức khỏe tốt, vận động thường xuyên.

Hút mỡ mặt an toàn ở đâu

Đối tượng thực hiện hút mỡ mặt

– Tuổi lý tưởng là từ 18-35 tuổi. Thực ra tuổi tác không là vấn đề quyết định, tuy nhiên ở tuổi quá cao, da thường không còn tính đàn hồi lại hơi võng xệ, nhăn nheo. Do đó, kết quả không được mỹ mãn như ở giới trẻ với làn da rắn chắc mịn căng.

– Những người đang có bệnh mãn tính như bệnh tim phổi, tiểu đường, cao huyết áp, viêm tế bào da, dị ứng với lidocain-chất được dùng gây tê, đang dùng các thuốc làm loãng máu nâng spirin, ibuprofen không được thực hiện phẫu thuật.

Hút mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất

Hút mỡ – loại bỏ vùng có chất béo không mong muốn, bằng kỹ thuật hút – là một thủ tục phẫu thuật mà cung cấp một đường viền cơ thể được cải thiện với sẹo tối thiểu. Hút mỡ là một thủ tục thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Nó không phải là một lựa chọn giảm cân, mà là một cách để điều trị các vùng bị cô lập chất béo có khả năng kháng tập thể dục và chế độ ăn uống.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được xét nghiệm sức khỏe tổng tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Công đoạn này nhằm đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện để vượt qua một ca phẫu thuật phức tạp. Yếu tố an toàn sức khỏe cho khách hàng trước và sau phẫu thuật luôn luôn được  thẩm mỹ viện Đông Á đặt lên hàng đầu.

Hút mỡ mặt an toàn ở đâu

Hút mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất

Bác sĩ  của thẩm mỹ viện sẽ tiến hành quy trình hút mỡ bụng an toàn cho bạn, trước tiên sẽ gây mê cho bạn trước khi phẫu thuật,bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Đông Á với lợi thế hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều nơi trên thế giới cùng với hệ thống máy móc thiết bị tối tâng hiện đại nhất hiện nay sẽ đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp nhất. Thời gian hút mỡ nhanh, quy trình đơn giản do có nhiều máy móc hiện đại. Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống và giữ gìn để duy trì kết quả lâu dài nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Hut mo bung

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook