Hút mỡ mặt – Giải pháp làm đẹp nhanh cho chị em

03:36:30 - 27/10/2015 - admin

Một gương mặt có chút mỡ sẽ trông trẻ trung, đáng yêu hơn, tuy nhiên, nếu mỡ quá nhiều, mặt sẽ phúng phính quá mức cần thiết gây ra cảm giác nặng nề. Việc tập luyện hay ăn kiêng để giảm mỡ mặt thường rất khó nên hầu hết các chị em khi rơi vào […]

Một gương mặt có chút mỡ sẽ trông trẻ trung, đáng yêu hơn, tuy nhiên, nếu mỡ quá nhiều, mặt sẽ phúng phính quá mức cần thiết gây ra cảm giác nặng nề. Việc tập luyện hay ăn kiêng để giảm mỡ mặt thường rất khó nên hầu hết các chị em khi rơi vào trường hợp này thường thực hiện hút mỡ mặt. Thuật ngữ này có vẻ khá xa lạ với nhiều người, vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu cụ thể hơn nhé.

1. Hút mỡ mặt là gì?

hut-mo-mat

Hút mỡ mặt là gì?

Hút mỡ mặt trong trường hợp này hiệu quả nhất là xử lý loại bỏ 2 túi mỡ ngay vùng má. Dưới vùng má của những người mặt đầy thường có 2 túi mỡ khá lớn. Kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau, nếu gương mặt bạn hóp, mỡ sẽ rất ít, nếu mặt bạn mập, túi mỡ sẽ lớn. Vì vậy, không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy từng người và từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định.

2. Các bước tiến hành hút mỡ mặt

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và xem xét độ lớn túi mỡ má của bạn, đưa ra lời khuyên có nên thực hiện phương pháp này hay không.

Bước 2: Bạn sẽ phải vệ sinh vùng miệng thật sạch sẽ vì đường mổ trong miệng hoàn toàn.

Bước 3: Gây tê nhẹ nhàng trong miệng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tách một đường mổ nhỏ bên trong má, qua đó cắt lấy túi mỡ má ra.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Phương pháp lấy túi mỡ má áp dụng kỹ thuật gây tê, đây được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút.

hut-mo-mat

Kết quả hút mỡ mặt

Quan trọng của kỹ thuật này là phải tách đúng chỗ có túi mỡ má mới có thể lấy được nên người bác sĩ phải có kinh nghiệm cao, lâu năm và lành nghề. Vì là một phương pháp đơn giản nên khả năng hồi phục rất nhanh chóng chỉ sau khoảng 3 ngày là lành, bạn có thể quay trở lại công việc, học tập như trước.

Chị em cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn cơ sở hút mỡ an toàn cho mình nhé. Chúc chị em giảm mỡ thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook