Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

08:33:52 - 15/05/2014 - admin

Câu hỏi: Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không? Chào thẩm mỹ viện ! Tôi có một thắc mắc mong được các chuyên gia bên thẩm mỹ giải đáp giúp là có nên lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi bằng Body Laser hay không?  Vì hiện nay, cơ thể tôi không […]

Câu hỏi: Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

Chào thẩm mỹ viện ! Tôi có một thắc mắc mong được các chuyên gia bên thẩm mỹ giải đáp giúp là có nên lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi bằng Body Laser hay không?  Vì hiện nay, cơ thể tôi không hề cân đối, vùng eo và mông tôi khá nhỏ nhưng vùng đùi lại quá to. Thời gian gần đây, tôi có nghe mọi người nhắc nhiều tới công nghệ hút mỡ đùi bằng công nghệ Body Laser, không biết kết quả của phương pháp này có được duy trì lâu không? 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thừa mỡ là vấn đề lo lắng của chị em phụ nữ. Bụng, mông, đùi thường là những nơi tích tụ nhiều nhất làm vóc dáng trở nên mất cân đối và kém hấp dẫn. Mỡ thừa nhiều có thể dẫn đến đùi quá khổ, mất cân đối với cơ thể khiến chị em trở nên thấp hơn so với chiều cao của mình, đồng thời gây khó khăn trong việc chọn quần áo. Nhưng với công nghệ hút mỡ đùi bằng Body Laser ra đời đã giúp mọi người có thể thoát khỏi nỗi lo về vùng đùi của mình.

Body Laser – công nghệ độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng. Đây là phương pháp hút mỡ đảm bảo tuyệt đối an toàn với năng lượng  sóng  siêu âm thế hệ mới tác động chọn lọc vào tế bào mỡ, phân hủy và hóa lỏng chúng. Đặc biệt, sóng siêu âm này hoàn toàn không làm tổn thương các mạch máu hay dây thần kinh vì vậy đảm bảo các mô liên quan. Mặt khác toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Chính vì vậy, lượng mỡ dư thừa tại vùng đùi sẽ nhanh chóng bị tiêu hủy một cách triệt để. Khách hàng có thể thấy ngay kết quả sau điều trị với cơ thể thon gọn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, cách giảm mỡ đùi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay chính là công nghệ Body Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ. Với ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bằng Body Laser, phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối hiệu quả vượt trội và không để lại sẹo. Sau khi hút mỡ, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đây phương pháp này rất phù hợp với trường hợp của bạn. Chỉ sau một giờ điều trị hút mỡ đùi duy nhất, khi  bạn đến với thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa tích lũy ở vùng đùi.

Để được tư vấn cụ thể hoặc bạn muốn thắc mắc những vấn đề này bạn có thể liên hệ với địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook