Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo – Nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay

04:40:47 - 02/11/2015 - admin

Thừa cân, ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ, nhất là ngấn mỡ ở những vùng dễ lộ rõ như bụng, đùi, mặt. Việc thực hiện giảm mỡ thừa bằng những biện pháp tự nhiên cho hiệu quả ít và không triệt để. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới hiện […]

Thừa cân, ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ, nhất là ngấn mỡ ở những vùng dễ lộ rõ như bụng, đùi, mặt. Việc thực hiện giảm mỡ thừa bằng những biện pháp tự nhiên cho hiệu quả ít và không triệt để. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới hiện nay, việc hút mỡ đùi không còn sử dụng đến dao kéo, không gây đau đớn, phục hồi nhanh và cho kết quả lâu dài nên được khá nhiều chị em sử dụng.

1. Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

hut-mo-dui

Hút mỡ đùi bằng công nghệ mới

Lượng mỡ thừa ở phần đùi tích tụ lâu ngày gây chảy sệ da, rạn da, da nhăn nheo, khó khăn trong việc di chuyển và đặc biệt khiến không ít chị em phải từ bỏ những chiếc váy đẹp sexy trong những dịp quan trọng.

Giống như tất cả các cuộc phẫu thuật hút mỡ khác, hút mỡ đùi là kỹ thuật làm hóa lỏng các tế bào mỡ thừa ở vị trí cần thiết và đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng các dụng cụ chuyên dụng đem lại vẻ đẹp săn chắc cho đôi chân.

Có nhiều phương pháp hút mỡ đùi khác nhau nhưng hiện nay phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo là phổ biến hơn cả. Phương pháp này được các tổ chức y tế hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc hay châu Âu kiểm định và đánh giá là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tốt nhất nên sử dụng trong việc hút mỡ thừa.

2. Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi bằng Laser Lipo:

hut-mo-dui

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ đùi

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo và không biến chứng cho khách hàng.

– Thời gian cho ra kết quả rất nhanh chóng.

– Thực hiện một lần và kết quả được duy trì vĩnh viễn, loại bỏ hơn 90% lượng mỡ thừa ra khỏi vùng đùi.

– Có thể thực hiện hút mỡ nhiều vùng trên cơ thể như hút mỡ bụng, hút mỡ đùi hay hút mỡ mặt…

– Giúp da đùi săn chắc và mịn màng trở lại.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ hút mỡ mới này, công nghệ Laser Lipo. Với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại cùng với sự kết hợp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ mang lại cho bạn kết quả an toàn và tốt nhất. Chúc chị em sớm sở hữu cặp đùi thon gọn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook