Hút mỡ có nguy hiểm không? Hệ quả của hút mỡ không an toàn

09:02:50 - 05/12/2016 - admin

Hút mỡ thực chất là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, loại bỏ mỡ thừa ở các vùng dễ tích tụ mỡ như bụng, đùi, mông, hông, cằm… mang đến cho bạn một thân hình thon gọn như mong muốn. Hút mỡ có nguy hiểm không? và có nên hút mỡ không vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất.


hut-mo-bung-bs-hung-1

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Hút mỡ có nguy hiểm không? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên đến giờ vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác nhất. Đối với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thì mức độ an toàn cao hơn phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Do đó bạn nên chọn hút mỡ nội soi không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Hiện nay công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus là một phương pháp được đông các chị em phụ nữ lựa chọn, vì nó nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn hài hoà với cơ thể. Song trước khi thực hiện phẫu thuật, nhiều chị em lo lắm là khi hút mỡ bụng có đau không, vì tâm lí chung là phẫu thuật sẽ gây đau lâu ngày, ảnh hưởng đến công việc.

hut-mo-co-nguy-hiem-khong

Phương pháp hút mỡ bằng 3D Lipo Plus đảm bảo an toàn

Phương pháp hút mỡ bằng 3D Lipo Plus với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp hút mỡ cũ. 3D Lipo Plus có khả năng rung tự động, đánh tan mỡ đều, không gây bầm cho vùng da thực hiện hút mỡ, không gây bỏng cũng nhưng tổn thương đến các vùng xung quanh, với công nghệ mới thì phương pháp hút mỡ này hoàn toàn không đau và nhanh chóng giúp bạn có được vóc dáng thon gọn như ý.

Trước khi tiến hành, bạn được tiêm dung dịch tumescent gây tê tại chỗ, không gây mê nên tránh được tình trạng sốc phản vệ với thuốc gây mê. Đồng thời dung dịch này cũng giúp thu nhỏ mạch máu và làm mềm xơ cứng, vì vậy quá trình hút mỡ ít đau và ít tổn thương.

Công nghệ ngày càng được cải tiến, bác sĩ chỉ tạo một vết rạch nhỏ trên da để đưa đầu dò vào đánh tan mô mỡ, mỡ lỏng được hút ra ngoài ngay lập tức nên an toàn tuyệt đối. Sau đó vết rạch nhỏ được khâu lại và hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem thêm: Giá hút mỡ không phẫu thuật

hut-mo-co-nguy-hiem-khong2

Trước và sau khi giảm mỡ tại Đông Á

Hệ quả của hút mỡ không an toàn

Đối với hút mỡ phẫu thuật, các biến chứng thường gặp trong quá trình thực hiện là: Tắc mạch do mỡ, tắc tĩnh mạch do máu đông, tắc tĩnh mạch phổi, sốc phản vệ với thuốc gây mê… Đây là những biến chứng rất nguy hiểm gây tỉ lệ tử vong rất cao. Trong khi đó hút mỡ không phẫu thuật sử dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến và hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nên tỷ lệ biến chứng gần như “bằng 0“.

Đồng thời, kết quả hút mỡ của phẫu thuật hút mỡ có thể không được như ý: mỡ hút không đều khiến da lồi lõm, hút mỡ lượng lớn (vùng bụng) nên da thừa, lỏng lẻo…

=> Do vậy để đảm bảo an toàn bạn nên chú ý lựa chọn phương pháp hút mỡ an toàn được chuyên gia khuyên dùng nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook