Hút mỡ cánh tay nội soi an toàn – Hiệu quả tại TMV Đông Ắ

01:56:34 - 24/07/2014 - admin

Một cánh tay thon thả, trắng mịn và săn chắc luôn là mục tiêu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đặc biệt, trong những thăm dò gần đây cho biết điều quan trọng nhất góp phần đáng kể cho sự quyến rũ của người phụ nữ là một cánh tay đẹp, nuột nà và […]

Một cánh tay thon thả, trắng mịn và săn chắc luôn là mục tiêu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đặc biệt, trong những thăm dò gần đây cho biết điều quan trọng nhất góp phần đáng kể cho sự quyến rũ của người phụ nữ là một cánh tay đẹp, nuột nà và gợi cảm.

Hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay an toàn – Đảm bảo tại TMV Đông Ắ

Tuy nhiên, so với những bộ phận khác trên cơ thể, cánh tay lại là nơi ít dành được sự ưu ái và chăm sóc của chủ nhân. Bắp tay lại là một trong những nơi đầu tiên tố cáo sự lão hóa của cơ thể. Những khuyết điểm thường thấy nhất trên cánh tay là sự kém săn chắc, mỡ thừa chùng nhão, cơ lỏng lẽo ở bắp tay. Điều này thật sự làm cho người đối diện cảm thấy bạn thờ ơ với chăm sóc bản thân và thiếu sự vận động khỏe mạnh của bắp tay. Một cánh tay với phần bắp tay tích tụ nhiều mỡ, già nua, chảy xệ, … khiến cho chủ nhân dễ cảm thấy mặc cảm và không tự tin trong bất kỳ hoạt động nào, dù chỉ đơn giản là đánh máy, ngồi ở bàn làm việc, ăn uống, v…v… Hơn nữa với đôi cánh tay kém thẩm mỹ như vậy cũng làm cho chủ nhân thấy không thể hấp dẫn trong việc chọn lựa quần áo và kém tự tin trong các tình huống xã hội.

Giải pháp dành riêng cho bạn:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tìm hiểu và áp dụng giải pháp tối ưu nhất hiện nay trên thế giới được cho là cứu tinh của các vùng cơ thể mà việc tập luyện và ăn kiêng không thể thể can thiệp được, đó chính là hút mỡ an toàn  nội soi . Hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ cánh tay bằng cách sử dụng nhiệt lượng laser phá vỡ các mô mỡ từ các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt hiệu quả gần như tức thì ở vùng bắp tay. Phần mỡ thừa tụ ở bắp tay sẽ được hóa lỏng, sau đó được đưa ra ngoài thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo,  không vết mổ hay bất kỳ tình trạng lồi lõm nào trên da. Chỉ một lần duy nhất, và chỉ mất 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được đôi cánh tay gọn gàng như ý. Đây có thể xem là phương pháp duy nhất vừa Hút mỡ bắp tay vừa loại bỏ da thừa chảy xệ dưới cánh tay do nhiệt lượng laser của công nghệ hút mỡ nội soi có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da giúp da săn chắc không còn da dư, không còn chảy xệ, đôi cánh tay thon gọn như thời con gái.

Lưu ý khi thực hiện hút mỡ bắp tay:

Điều cần biết là bên trong bắp tay hay bắp chân có ẩn những hệ thống thần kinh quan trọng. Vì vậy, việc điều trị hút mỡ, làm thon gọn bắp tay, hay bắp chân không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Ắ, phương pháp hút mỡ nội soi đã được áp dụng trong nhiều năm qua và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm sẽ khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng

=>Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook