Hút mỡ bụng ở đâu tốt? Quy trình hút mỡ an toàn

12:43:12 - 01/06/2016 - admin

Bụng béo quá, em đang có nhu cầu hút mỡ mà chẳng biết hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất, Xin hỏi địa chỉ hút mỡ nào uy tín và quy trình thực hiện như thế nào?

Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất?

hut-mo-bung-o-dau-tot-1

Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện có đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại nhất. Trả lời cho câu hỏi hút mỡ bụng ở đâu tốt các chuyên gia khuyên bạn nên dựa vào các tiêu chí như:

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

+ Cơ sở được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền

+ Cở sở hút mỡ có đầy đủ trang bị máy móc hiện đại

+ Quan trọng nhất là có ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

Địa chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

hut-mo-bung-o-dau-tot-2

Địa chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

Trước đây truyền thông trong phẫu thuật hút mỡ vẫn còn sơ khai, các lớp mỡ cục rắn chắc được đánh tan bằng lực tay của bác sĩ phẫu thuật với ống hút chuyện dụng sau đó sẽ hút lớp mỡ này ra ngoài.

Tuy nhiên với biện pháp này xâm lấn nhiều dễ gây biến chứng chảy máu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu. Vì thế hút mỡ bụng ở đâu tốt? bạn cần lựa chọn nơi mà ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện tại hút mỡ bụng bằng công nghệ Bio Plus là phương pháp được coi là tiên tiến và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này hiện đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

>> Xem thêm: cách làm tan mỡ đùi hiệu quả

Quy trình hút mỡ bụng an toàn:

gim-mo-bung-e1447919355527

Quy trình hút mỡ bụng an toàn

Để tìm hiểu hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn bên cạnh yếu tố công nghệ bạn phải biết được quy trình của một ca phẫu thuật hút mỡ.

Bước 1: Tương tự như với phẫu thuật nâng mũi hay nâng ngực nội soi đầu tiên bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe

– Bác sĩ sẽ tìm hiểu mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn những phương pháp hút mỡ tốt và hiệu quả nhất. Định hình cho bạn lượng mỡ và vùng cần hút mỡ để đảm bảo an toàn.

– Xét nghiệm máu, kiểm tra nhịp tim, huyết áp…sức khỏe và đặc biệt sự kích ứng của cơ thể đối với thuốc gây tê, gây mê.

>> Xem thêm: cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Bước 2: Trước khi thự hiện bạn sẽ được lưu ý trong chế độ ăn uống, hoạt động cơ thể để giữ sự ổn định trong khi phẫu thuật.

Bước 3: Khoanh vùng cần hút mỡ bụng.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng bằng hệ thống trang bị sóng siêu âm có tần số cao được phóng đại lên màn hình camera giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ khâu vết thương với chỉ tự tiêu. Đồng thời cho bạn sử dụng nẹp bụng để giữ ổn định cơ thể.

Bước 6: Khám và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để có thể kiểm tra và xử lý kịp thời những rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Lưu ý: Để có được một kết quả mỹ mãn nhất bạn cần phải áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày lành mạnh và hợp lí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook