Hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn cho bụng phẳng eo thon

10:28:24 - 06/07/2016 - admin

Phụ nữ sau sinh thường gặp rắc rối với vấn đề tăng cân không kiểm soát, còn chị em giới văn phòng lại hay gặp phải tình trạng tích mỡ ở eo, bụng, đùi. Để khắc phục, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 3D Lipo Plus thế hệ mới sẽ là một gợi ý cho bạn.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Là phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, hút mỡ không cần phẫu thuật công nghệ cao được đông đảo chị eo lựa chọn sử dụng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Công nghệ 3D Lipo Plus thế hệ mới của năm 2016 được cải tiến với hiệu quả gấp đôi trong việc loại bỏ mỡ thừa, tạo khung cơ thể, chống chùng nhão sau một lần thực hiện. Phương pháp có thể giải quyết các trường hợp quá béo, mỡ thừa tích tụ lâu năm, hoặc các trường hợp từng bị hút mỡ hỏng, vùng điều trị bị gồ ghề lồi lõm.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat-1

Bụng phẳng eo thon nhờ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Nhiệt lượng sóng siêu âm hóa lỏng tế bào mỡ thành dầu, sau đó đưa mỡ ra ngoài bằng ống hút nội soi nhỏ. Ưu điểm của 3D Lipo Plus là không để lại sẹo, không gây đau đớn. Vùng da sau sau khi được điều trị láng mịn bởi hiệu ứng làm săn chắc da. Năng lượng Lipo Plus tạo hình cơ thể theo 3 chiều sẽ cho kết quả thon gọn các đường nét dễ bị tích mỡ như: khung eo, lưng, bụng, đùi…

Quá trình thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus được thực hiện theo một quy trình nhanh gọn và an toàn chỉ 1 lần duy nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật có thể loại bỏ 95% mỡ thừa

+ Giảm thiện 95% tình trạng rạn da bụng.

+ Không thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không mất cảm giác như các phương pháp cũ.

+  Không cứng thành bụng, bụng phẳng, da săn chắc

+ Không tích tụ mỡ trở lại.

+ Không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc.

=> Đặc biệt phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hình dáng bụng, không làm nhăn da, không ảnh hưởng đến vùng da lân cận.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook