Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Giải pháp giảm béo tốc hành

01:22:52 - 12/07/2016 - admin

Giảm mỡ để có một thân hình thon thả, quyến rũ là một nhu cầu chính đáng của nhiều chị em. Để đáp ứng nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng, chắc chắn và không hồi mỡ trở lại, Viện Thẩm mỹ Đông Á giới thiệu phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm 3D Lipo Plus – giúp giảm mỡ nhanh chỉ 1 lần thực hiện.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat-04

Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Giải pháp giảm béo tốc hành

3D Lipo Plus là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật với cơ chế tạo lỗ hổng bong bóng chân không trong tế bào mỡ để phá tan các tế bào mỡ cứng đầu, hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Khi đi vào thử nghiệm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả, công nghệ không gây tổ thương, không chảy máu. Và đây là phương pháp mà được rất nhiều người ưa chuộng để làm giảm mỡ nhanh để có một thân hình sắc chắc hơn.

Sóng siêu âm 3D Lipo không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận và mạch máu xung quanh, tạo những đường nét mềm mại, quyến rũ cho cơ thể. Vì vậy, chúng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác là: Hút mỡ bụng không phẫu thuật Không đau, không tốn thời gian nghỈ dưỡng; không cứng, không gồ ghề hay móp méo thành bụng sau giảm mỡ; không mất cảm giác vùng giảm mỡ như các phương pháp cũ.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat-1

3D Lipo – sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới.

Đặc biệt, chúng không tích tụ mỡ trở lại, làn da săn chắc. Bạn không cần ăn uống kiêng khem quá mức hay uống thuốc giảm béo; giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

>> xem thêm: hút mỡ bụng như thế nào

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 3D Lipo Plus đã đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu), KFDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc).

hut-mo-khong-phau-thuat

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có thể loại bỏ 95% mỡ thừa

Công nghệ 3D Lipo Plus áp dụng điều trị các thể tích tụ mỡ, béo phì khác nhau cho cả nam và nữ, trên mọi vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mong, cánh tay, bắp chân, cằm, khuôn mặt… Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả sẽ giảm được từ 5kg đến 8kg, số đo vòng bụng giảm được 8cm đến trên 20cm, vùng đùi từ 2cm đến 8cm.

>> Xem thêm: bài tập giảm mỡ mông cho nam

Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 3D Lipo Plus đang được triển khai ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook