Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

14:24:32 - 10/09/2014 - admin

Để nhanh chóng giải quyết vấn đề cân nặng và mỡ bụng mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và an toàn, bạn có thể áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Công nghệ này là một trong những thành tựu của ngành thẩm mỹ tạo dáng hiện đại với ưu điểm không phẫu thuật, không đau đớn, không có biến chứng nguy hiểm.

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Béo bụng không những làm mất thẩm mỹ vóc dáng của bạn mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn cho sức khỏe. Vì vậy bạn nên cần có phương pháp để giảm mỡ bụng của mình để có một thân hình thon gọn và tránh bệnh tật hơn. Hiện nay, có một số biện pháo giảm mỡ bụng như tập thể dục hay chế độ ăn uống, ., Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao thì phương pháp hút mỡ bụng không  phẫu thuật bằng công nghệ nội soi thông minh được đánh giá là lựa chọn tối ưu.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Đây là một công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đã được cấp giấy phép và chứng nhận ở Châu Âu. Công nghệ hiện đại giúp bạn hút mỡ bụng không cần  phẫu thuật đơn giản, giảm mỡ bụng hiệu quả với một quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Hút mỡ bụng nội soi là phẫu thuật không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ cho kết quả hút mỡ tối đa trong 1 lần, đồng thời vượt mặt mọi công nghệ cũ trong việc phòng ngừa biến chứng lồi lõm, lỏng lẻo hiệu quả nhất. Với ưu điểm của hút mỡ bụng không cần phẫu thuật là:

-Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy nhất

– Hút mỡ bụng nội soi hoàn toàn không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ mông cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

– Không gây hiện tượng lôi lỏm, không đau.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ bằng laser

 Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở đâu tốt an toàn

Hiện, có khá nhiều phương pháp giảm mỡ bụng nhưng để xác định lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn phải dựa trên các tiêu chí sau:

Thứ 1: dịch vụ hút mỡ chỉ được phép thực hiện ở bệnh viện, theo đúng thông tư và quy định của Bộ Y tế. Nghiêm cấm các trung tâm thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện, các phòng khám thực hiện dịch vụ hút mỡ vì không đủ tiêu chuẩn vô khuẩn, vô trùng… nguy hiểm cho khách hàng.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

Thứ 2: sử dụng phương pháp hút mỡ với công nghệ mới tiên tiến, hiện đại, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Thứ 3: đội ngũ bác sĩ được cấp phép đầy đủ, có chuyên môn và trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên về phẫu thuật. Trang thiết bị hiện đại, phương tiện hỗ trợ đầy đủ như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, chăm sóc hậu phẫu…

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng được đủ 3 tiêu chí trên vào phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Công nghệ hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cơ thể chỉ sau một lần thự hiện. Phương pháp được chứng nhận bởi FDA về an toàn và hiệu quả. Kết quả mỡ được hóa lỏng và được đưa ra ngoài bằng một công cụ nội soi siêu nhỏ để hạn chế tối đa các vết bầm và không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ toàn thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook