Hút mỡ bụng có an toàn không? Chuyên gia 10 năm giải đáp

06:11:52 - 23/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chào Chuyên gia do ngồi nhiều lại vừa sinh con xong nên vòng 2 của tôi khá to, nhiều mỡ. Được chị bạn mách dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật  rất hiệu quả nên tôi cũng đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng về việc hút mỡ bụng có an toàn không mong được chuyên mục tư vấn giúp. Tôi cảm ơn rất nhiều!

hut-mo-bung-co-ant-an-khong

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của bạn về Hút mỡ bụng có an toàn không?”, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng 2 to nhiều mỡ là nỗi lo lắng của hầu hết các chị em làm công việc văn phòng. Do phải ngồi nhiều, làm việc với cường độ trí óc cao nhưng lại ít vận động khiến dân văn phòng không chỉ bị căng thẳng, stress mà còn làm gia tăng nguy cơ thừa cân, béo phì.
Trong trường hợp của bạn Ngọc cũng vậy, bạn làm công việc văn phòng và lại vừa sinh con xong nên vòng 2 khó có thể về lại như ban đầu nếu chỉ áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường.

Hút mỡ bụng là giải pháp làm đẹp dáng làm tiêu hao lượng mỡ thừa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn.

hut-mo-bung-co-an-toan-khong-2

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Bản chất của phương pháp này loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng thông qua một vết trích, sau đó bác sĩ đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ.

Hút mỡ có an toàn không? Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như thiết bị, kỹ thuật và tay nghề bác sĩ. Nếu tất cả những yếu tố này đều đảm bảo tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hút mỡ chỉ tác động đến các mô mỡ và loại bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vậy nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng gì cả.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ hút mỡ nội soi được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

hut-mo-bung-co-an-toan-khong-3

Eo thon, dáng gọn vòng eo chuẩn sau khi hút mỡ

Trước hút mỡ bạn sẽ được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm và gây tê trước khi tiến hành hút mỡ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Chỉ sau khoảng 2 giờ điều trị, 80-90% lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể, giúp cho bạn có được một vòng hai thon gọn.

>> Xem thêm: hút mỡ đùi ở đâu

Trên đây là chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có an toàn không và hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Hy vọng bạn Hương đã giải đáp được băn khoăn của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook