09:50:16 - 10/05/2014 - admin

Hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở  02/04/2014  0 Comments CÂU HỎI: PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO DÂN CÔNG SỞ LÀ GÌ? Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Lê Mỹ Uyên, 34 tuổi ở Hà Nội. Hiện nay tôi đang là nhân viên văn phòng cho một công ty […]

Hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở

CÂU HỎI: PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO DÂN CÔNG SỞ LÀ GÌ?

Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Lê Mỹ Uyên, 34 tuổi ở Hà Nội. Hiện nay tôi đang là nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân. Vì tính chất công việc phải ngồi trước máy tính nhiều và không có điều kiện để vận động nên cơ thể tôi trở nên nặng nề, đặc biệt là phần bụng dưới bị chảy xệ và tích lũy khá nhiều mỡ thừa. Điều này khiến cho tôi trông xấu xí đi khá nhiều, mặc gì trông cũng không hợp. Mong chuyên gia sẽ chia sẻ một cách hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở như tôi được không?

Dân công sở phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe đặc biệt mỡ bụng

TRẢ LỜI:

Chào bạn Mỹ Uyên,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “Phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở là gì?” của bạn như sau:

Như bạn đã biết, nhân viên văn phòng hay dân công sở là những người thường hay gặp phải vấn đề xuất hiện ngấn mỡ bụng nhiều nhất do tính chất công việc ít di chuyển. Không chỉ là vấn đề mang tính thẩm mỹ mà tình trạng này còn có thể dẫn đến những dấu hiệu về tim mạch, huyết áp và tiểu đường. Để ngăn chặn những nguy cơ này, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Body Laser – phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở như bạn.

Gợi ý xem thêm- bài viêt liên quan:

Cách giảm mỡ bụng nhanh

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm béo

Body Laser là công nghệ hút mỡ thông minh với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1. Sóng siêu âm ở tần số thấp tác động sâu đến các tế bào mỡ thừa. Sau đó tập trung phá vỡ liên kết cellulite và tiến hành hóa lỏng mô mỡ thừa chặt chẽ nhất. Đồng thời công nghệ tiên tiến này sẽ tự điều chỉnh bước sóng siêu âm tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng.

Toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Trên thiết bị nội soi được gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình khoanh vùng và loại bỏ mỡ thừa.

hút mỡ bụng sau sinh

Sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ nhận thấy hiệu quả vượt trội của một công nghệ hút mỡ hiện đại đến từ Hoa Kỳ:

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Năng lượng sóng siêu âm phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa, thiết bị nội soi đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

 Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn: Năng lượng sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

 Phẫu thuật nhanh chóng, thực hiện tại bệnh viện: Phẫu thuật hút mỡ được thực hiện 1 lần duy nhất, kéo dài 60 phút, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Nguồn tham khảo viết bài: http://hutmoantoan.vn/hut-mo-bung-hieu-qua-cho-dan-cong-so.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook