Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

09:37:53 - 09/07/2016 - admin

Xin chào bác sỹ Thẩm Mỹ Đông Á! Sau sinh bụng tôi có quá nhiều mỡ thừa. Được biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ hút mỡ bụng khá an toàn. Vậy xin hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền ? Tôi chân thành cảm ơn!

Mantrang…..@gamail.com

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỡ thừa vùng bụng sau sinh là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Để giảm mỡ hiệu quả nhanh và an toàn thì phương pháp hút mỡ được coi là tối ưu nhất. Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng còn tùy thuộc vào mức độ của từng người. Để biết mức giá cụ thể xin mời bạn vui lòng tới địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á số 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, hoặc số 75 – Quận Hai Bà Trưng để được thăm khám trực tiếp. Bạn có thể tham khảo về bảng giá dịch vụ hút mỡ dưới đây.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien-2

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền – Bảng giá hút mỡ tại TMV Đông Á

+ Với cơ chế hút mỡ bụng thông minh công nghệ hút mỡ nội soi sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ.

>> xem thêm: hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

+ Trang bị camera và đèn chiếu sáng. Vùng da sau khi hút mỡ đùi sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

+ Với chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ loại bỏ được 90% – 95% lượng mỡ bụng thừa, mang đến một đôi chân thon thả, săn chắc mà không cần phải kiêng khem hay thực hiện thêm bất cứ bài tập nào.

+  Đặc biệt, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật không cần nội soi còn rất thích hợp để hút mỡ toàn thân như vùng bụng, vùng mông,…

Mong rằng với những thông tin trên, bác xoan đã có câu trả lời thỏa mãn cho thắc mắc về chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền rồi. Thẩm Mỹ Đông Á chúc con gái bác sớm lấy lại sự tự tin và tìm được niềm vui trong cuộc sống.

>> xem thêm: hút mỡ bụng như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook