Hút mỡ bắp tay-những điều bạn cần biết

08:58:05 - 13/08/2014 - admin

Bắp tay là một trong những vùng khó giảm béo trên cơ thể vì không thể dùng biện pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng là có thể như ý muốn. Phương pháp hút mỡ bắp tay ra đời giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ở bắp tay đồng thời là […]

Bắp tay là một trong những vùng khó giảm béo trên cơ thể vì không thể dùng biện pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng là có thể như ý muốn. Phương pháp hút mỡ bắp tay ra đời giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ở bắp tay đồng thời là cho vùng da săn chắc hơn. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé. 

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ nội soi là gì?

Đây là công nghệ hút mỡ bụng , bắp tay , đùi thông minh đã được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ hút mỡ nội soi  này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối

Quy trình hút mỡ bắp tay an toàn

– Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám (Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ sức khỏe có thể tham gia được quá trình hút mỡ).

– Khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê/mê tại bệnh viện. Quá trình gây tê/mê sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

– Quy trình tiến hành hút mỡ nội soi được tiến hành trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo An Toàn, Yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Khách hàng có thể đi làm bình thường sau 4-5 ngày.

Trước khi hút mỡ bắp tay cần lưu ý gì?

Trước khi hút mỡ bắp tay, bạn cần lưu ý 1 vài điều cần thiết

Trước khi hút mỡ bắp tay, bạn cần lưu ý 1 vài điều cần thiết

Để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện, bạn sẽ được khám tổng quan sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ các vấn đề về tim mạch,… Bên cạnh đó những đối tượng như phụ nữ đang mang thai, đang trong thời kì kinh nguyệt, người chưa đủ 18 tuổi và có biểu hiện bất thường về tâm lý cũng sẽ không được tham gia vào dịch vụ hút mỡ bắp tay.

– Ngủ đủ giấc, không thức khuya

– Không sử dụng đồ uống có nhiều chất kích thích

– Không ăn thực phẩm chứa nhiều gia vị, không tốt cho sức khỏe

– Lưu ý về các loại thuốc đang sử dụng, cần trao đổi với bác sỹ về các loại thuốc trước khi thực hiện

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Hút mỡ đùi

=> Hút mỡ bắp chân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook