Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ mới nhất kết quả tốt nhất

16:41:31 - 22/08/2014 - admin

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ, phương pháp hút mỡ nội soi cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có hút mỡ bắp tay. Áp dụng công nghệ này chắc rằng bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp thon gọn của cánh tay một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất và không để lại sẹo.

Nguyên nhân gây hút mỡ bắp tay

Bắp tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng lại khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Vì cứ bước sang tuổi trung niên, cơ thể con người tích tụ lượng mỡ dư thừa  và do chế độ ăn uống không hợp lý.

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ mới nhất kết quả tốt nhất

Nguyên nhân gây hút mỡ bắp tay

 

Ít vận động thể thao,  ngồi nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý và có thể do sự hoạt động quá mức của tuyến yên. Cộng thêm một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng không mong muốn cho vóc dáng của bản thân.

Nguy cơ gặp phải nếu lượng mỡ thừa ở tay quá nhiều.

– Mỡ tích tụ nhiều trong các mạch máu gây xơ vữa mạch máu.

– Suy giảm khả năng lao động, hoạt động  nặng nề, người hay mệt mỏi.

– Mất thẩm mỹ khiến bạn không tự tin mặc đồ ngắn như váy, áo ngắn tay khi giao tiếp.

Trước đến nay, không có cách nào khắc phục. Giờ đây, công nghệ hut mo bung ,  bắp tay đã ra đời mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Đối tượng của hút mỡ bắp tay

– Những người có 2 bắp tay to quá tỉ lệ cân đối

– Vùng cánh tay lỏng lẽo, chảy xệ

– Mỡ cánh tay nhiều

Lấy lại vẻ nữ tính cho cánh tay bằng công nghệ hút mỡ bắp tay

Bắp tay là một vị trí đặc biệt gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Do vậy nó đòi hỏi một kỹ thuật cao cấp có thể hút mỡ tối đa mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại.

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ mới nhất kết quả tốt nhất

công nghệ hút mỡ bắp tay

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Đặc biệt với công nghệ hút mỡ bắp tay chân này sẽ phá hủy các tế bào, làm nứt các tổ chức cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lẫn nào. Đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ có cánh tay thon gọn, tự tin để diện những bộ váy, áo ngắn tay.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook