Hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tốt nhất?

16:04:30 - 07/11/2016 - admin

Hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tốt nhất? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay tốt chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

1.  Hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tốt nhất?

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện có đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại nhất. Trả lời cho câu hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tt nhất các chuyên gia khuyên bạn nên dựa vào các tiêu chí như:

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

hut mo bap chan bap tay o dau 1

Hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tốt nhất?

+ Cơ sở được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền

+ Cở sở hút mỡ có đầy đủ trang bị máy móc hiện đại

+ Quan trọng nhất là có ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

2. Địa chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

Trước đây truyền thông trong phẫu thuật hút mỡ vẫn còn sơ khai, các lớp mỡ cục rắn chắc được đánh tan bằng lực tay của bác sĩ phẫu thuật với ống hút chuyện dụng sau đó sẽ hút lớp mỡ này ra ngoài.

>> Xem thêm: cách giảm mỡ bụng

Tuy nhiên với biện pháp này xâm lấn nhiều dễ gây biến chứng chảy máu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu. Vì thế hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tt nhất bạn cần lựa chọn nơi mà ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

hut mo bap chan bap tay o dau 3

Hút mỡ tại Đông Á nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Hiện tại hút mỡ bắp chân bắp tay bằng công nghệ Bio Plus là phương pháp được coi là tiên tiến và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này hiện đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

>> Quy trình hút mỡ bắp chân bắp tay an toàn

Để tìm hiểu hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tt nhất và an toàn bên cạnh yếu tố công nghệ bạn phải biết được quy trình của một ca phẫu thuật hút mỡ.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

– Bác sĩ sẽ tìm hiểu mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn những phương pháp hút mỡ tốt và hiệu quả nhất. Định hình cho bạn lượng mỡ và vùng cần hút mỡ để đảm bảo an toàn.

hut mo bap chan bap tay o dau 2

Quy trình hút mỡ an toàn tại TMV Đông Á

– Xét nghiệm máu, kiểm tra nhịp tim, huyết áp…sức khỏe và đặc biệt sự kích ứng của cơ thể đối với thuốc gây tê, gây mê.

>> Xem thêm: hút mỡ mặt có an toàn không

Bước 2: Trước khi thự hiện bạn sẽ được lưu ý trong chế độ ăn uống, hoạt động cơ thể để giữ sự ổn định trong khi phẫu thuật.

Bước 3: Khoanh vùng cần hút mỡ bắp chân bắp tay

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bắp chân bắp tay bằng hệ thống trang bị sóng siêu âm có tần số cao được phóng đại lên màn hình camera giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ khâu vết thương với chỉ tự tiêu.

Bước 6: Khám và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để có thể kiểm tra và xử lý kịp thời những rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Lưu ý: Để có được một kết quả mỹ mãn nhất bạn cần phải áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày lành mạnh và hợp lí.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tt nhất. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook