Hướng dẫn một số bài tập giúp mông to cho nữ

15:07:28 - 07/06/2017 - admin

Thực hiện các bài tập giúp mông to là một cách an toàn, không những rất tốt cho sức khỏe lại khiến bạn có vòng 3 hấp dẫn, săn chắc. Dưới đây là một số bài tập đơn giản, nhẹ nhàng, thích hợp cho mọi đối tượng.

Bài tập 1:

Động tác:

Nằm ngửa, dang hai tay ra hai bên, dùng lực nâng mông lên và cong gối phải, chân trái thẳng. Dơ chân trái cao tới khi cùng hàng với đùi, đồng đẩy hông để tạo đường thẳng từ vai đến đầu gối. Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, lặp lại bài tập giúp mông to này 1 lần nữa nhưng đổi bên.

bai-tap-giup-mong-to

Bài tập giúp mông to, thân hình săn chắc

Tác dụng: Bài tập này giúp cho mông to, cơ chân và đùi hoạt động trở nên săn chắc hơn.

Bài tập 2:

Thực hiện động tác:

-Nằm ngửa trên mặt đất, gối cong và bàn chân phẳng, tạo thành một đường thẳng từ vai tới gối (A) bằng cách nhấc hông lên. Sau đó, tiến hành nhấc một đầu gối về phía ngực (B).

Bài tập tăng kích thước vòng 3 này bạn hạ thân xuống vị trí ban đầu, sau đó nhấc đầu gối bên kia về phía ngực. Lặp lại động tác này trong khoảng 15 – 20 nhịp để có mông nở, ngực to hơn.

Tác dụng: Các động tác làm thành tư thế liên hoàn, giúp cơ thể được hoạt động nhịp nhàng, không những giúp cơ mông mà cơ ngực cũng phát triển hơn.

Bài tập 3:

Tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, từ từ đứng lên ngồi xuống kết hợp với uốn cong vòng 3 hết cỡ. Thực hiện bài tập giúp mông to này khoảng 40 lần trước khi sang động tác khác sẽ giúp vòng 3 của bạn đẹp hơn.

Tác dụng: Bài tập này không những tốt cho mông mà còn  giúp cho bạn có vòng 2 thon thả, săn chắc hơn.

>> Xem thêm: Làm thế nào để tăng kích thước vòng 3 hấp dẫn

Bài tập 4:

Bài tập này, bạn tập với tạ. Tạ có trọng lượng vừa phải, không quá nặng sẽ tạo được hiệu quả cao.

Động tác:

 +Đặt tạ đòn gần bắp chân. Gập hông và đầu gối, nắm lấy tạ, lòng bàn tay hướng xuống, tay rộng ngang vai (A).

+ Kéo thân lên kết hợp đẩy hông về phía trước và đứng thẳng.

+ Tạo lực ép cho mông bằng cách siết mông trong khi đẩy hông.

+ Hạ thanh tạ xuống mặt đất, giữ ở gần thân tới mức có thể.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập giúp mông to

Trước khi bạn tập thể dục nói chung hay những bài tập giúp mông to nói riêng, bạn nên khởi động thật kĩ tránh các rủi ro khi tập. Khi tập nhớ hít sâu. Bí quyết để bạn thành công với bài tập này đó là thực hiện thường, xuyên, đều đặn mỗi ngày.

Với những bài tập giúp mông to trên đây, sẽ khiến bạn cải thiện được số đo vòng 3 một cách đáng kể. Không những thế, bạn sẽ có sức khỏe dẻo dai và săn chắc hơn. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook