Hướng dẫn hóp bụng giảm mỡ đúng cách hiệu quả cao

14:53:18 - 03/08/2017 - admin

Hóp bụng giảm mỡ như thế nào để hiệu quả được cao nhất? Việc hóp bụng giảm mỡ được sử dụng rất phổ biến, vậy thực hiện nó như thế nào cho hiệu quả nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1/ Tại sao việc hóp bụng giảm mỡ hiệu quả?

Đối với các chị em lười vận động hàng ngày thì việc hóp bụng là cách giảm mỡ hiệu quả nhất. Việc hóp bụng sẽ khiến cho các cơ bụng của bạn hoạt động, chuyển hóa năng lượng nhiều hơn cũng như hạn chế tích lũy mỡ thừa. Vì vậy đã tổng hợp lên những bài tập hóp bụng giảm mỡ rất hiệu quả.

hop bung giam mo 1

Công dụng của việc hóp bụng

Đặc biệt, động tác hóp bụng giảm mỡ này bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ tư thế nào như ngồi  hoặc cả ngay khi nằm. Kiên trì thực hiện bạn sẽ có thể thấy được hiệu quả bất ngờ của phương pháp này.

2/ Hướng dẫn cách hóp bụng giảm mỡ đúng cách hiệu quả cao

Bước 1: Bạn nên ngồi hoặc nằm thẳng lưng, hít vào thở ra 3 lần để thả lỏng cơ thể và giữ cho bụng được ổn định.

hop bung giam mo 3

Hướng dẫn hóp bụng giảm mỡ đúng cách hiệu quả cao

Bước 2: Bạn hãy hít vào một hơi sâu hơn bình thường, nín thở trong 2s rồi nhẹ nhàng thở ra. Cố gắng thở ra càng nhẹ nhàng càng tốt vì nếu bạn thở quá mạnh sẽ khiến bụng phình to hơn và không giữ nguyên được khuôn bụng gọn gàng. Lặp đi lặp lại cách hóp bụng giảm mỡ này ít nhất 100 lần khi mới bắt đầu tập.

Bước 3: Cuối cùng bạn nên duy trì và tăng dần đều số lần hít thở trong những tuần kế tiếp. Lúc rảnh rỗi bạn nên luyện tập như vậy để giúp định hình vòng eo của mình nhé. Việc hóp bụng đúng cách rất quan trọng.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng không phẫu thuật

3/ Những điều cần lưu ý khi hóp bụng giảm bụng mỡ

– Để cách hóp bụng giảm mỡ hiệu quả bạn nên lưu ý khi đã ăn no tuyệt đối không được luyện tập động tác này.

hop bung giam mo 2

Khi ăn no bạn không nên thực hiện hóp bụng giảm mỡ

– Khi ngồi làm việc bạn đừng ngồi chúi người về phía trước mà hãy dựa người ra sau một chút. Đồng thời lúc ngủ trưa, bạn cũng không nên gục đầu xuống bàn để nghỉ ngơi mà nên ngồi dựa ra ghế. Hãy cố gắng giữ dáng người thẳng, tránh khom lưng, cúi người… để vòng 2 của bạn nhìn thon thả, gọn gàng hơn bạn nhé.

Ngoài cách hóp bụng giảm mỡ trên bạn có thể tham khảo thêm cách giảm mỡ bụng công nghệ cao 3D Lipo 4D giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Hy vọng với những cách hóp bụng giảm mỡ trên sẽ giúp bạn sớm lấy lại được vòng 2 thon gọn quyến rũ của mình. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: cách gập bụng hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook