Hướng dẫn cách vẽ lông mày đẹp dịp tết 2017

08:20:22 - 26/12/2016 - admin

Dáng lông mày không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt mà trong tướng số nó còn thể hiện vận mệnh của bạn. Chính vì vậy nếu như bạn không đủ chi phí để thực hiện phun xăm lông mày hãy tham khảo cách vẽ lông mày đẹp tại nhà giúp đón xuân 2017 đầy may mắn ngay dưới đây:

Dụng cụ chuẩn bị: Cây chì vẽ lông mày màu đen dành cho những người để tóc mày đen hoặc màu nhuộm màu tóc tối, chỉ kẻ màu nâu tây dành cho những người để màu tóc hơi sáng chút.

Cách thực hiện được tiến hành như sau:

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt tròn

Những người mặt trong tuyệt đối không nên để dáng lông mày ngang, lông mày ngắn, bởi như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên càng tròn to hơn, trông không có thiện cảm. Dáng lông mày người mặt tròn phù hợp nhất chính là lông mày cong lá liễu

cach-ve-chan-may-dep2-jpg

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt tròn

Đâu tiên bạn rạm một đường mờ thành hình cong lông mày lá liễu, phần cong bắt đầu từ giữa con ngươi sau đó kéo dài về phía đuôi mắt, nên để dáng lông mày dài hơn đuôi mắt. Tiếp theo dùng chì tô đậm phần dáng vừa tạo, sau đó những phần lông mày dư bên ngoài bạn dùng dao cạo loại bỏ sạch.

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt dài

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt dài phù hợp với dáng lông mày ngang giúp cho khuôn mặt thêm phần thon gọn, làm cho người đôi diện nhìn vào mặt trở nên tròn hơn.

cach-ve-chan-may-dep3

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt tròn

Cách vẽ lông mày ngang đơn giản hơn, bạn chỉ cần tạo một đường lông mày ngang bắt đầu và song song với khóe mắt trong sau đó kẻ một đường ngang về phía đuôi mắt, sau đó chính sửa những phần lông mày dư bên ngoài

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt vuông

Người mặt vuông nên để dáng lông mày có đuôi lông mày hơn cong lên phía trên một chút, như thế phần gương mặt trở nên thon hơn, đỡ thô kệch

cach-ve-chan-may-dep11

Cách vẽ lông mày đẹp cho người mặt vuông

Cách làm như sau: Bạn dùng chì tạo một đường mờ như dáng lông mày ở hình minh họa dưới, sau đó tiến hành rạm đậm lại và loại bỏ phần lông mày bên ngoài đường lông mày.

Nguồn: phuntheu.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook