Hướng dẫn cách giảm béo theo chuẩn

14:10:48 - 06/08/2013 - admin

Rất nhiều bạn đọc của trang web gửi thư yêu cầu chúng tôi hướng dẫn cách giảm béo cụ thể. Đáp ứng nguyện vọng đó chúng tôi sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn có thể giảm béo nhanh chóng sau.

Bí quyết 1: Bỏ rượu bia

Một ly rượu vang hoặc bia thường chứa khoảng 100 calo. Nếu tiêu thụ 100 calo mỗi ngày bạn có thể tăng lên vài kg. Điều này không tốt chút nào vì vây để giảm béo nhanh hiệu quả hãy từ bỏ rượu , bia nhé.

Hướng dẫn cách giảm béo 1

Hướng dẫn cách giảm béo

Bí quyết 2:Cắt giảm khẩu phần ăn nhiều calo

Điều chúng tôi muốn nói là bạn nên ăn ít tinh bột như: bánh mì, cơm hoặc mì ống. Hãy ăn nhiều rau, ngũ cốc nguyên hạt vì chúng thường chứa nhiều chất xơcũng sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.  Vì vậy để gim béo hiệu quả bạn nên cắt giảm  khẩu phần ăn nhiều calo từ tinh bột.

Bí quyết 3: Một suất salad mỗi ngày cho bữa trưa

Một xuất salad lớn với vô số các loại rau giàu chất xơ, với một chút protein nạc: thịt gà, cá hồi nướng hay đậu phụ sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy rằng cả chất xơ và protein đều rất tốt cho những người muốn giảm béo. Hơn nữa đây cũng là loại thức ăn rất tuyệt vời và bạn hoàn toàn có thể ăn ngon miệng với nó.

Bí quyết 4: Nên có bữa ăn nhẹ cách bữa ăn chính 3 hoặc 4 giờ

Khi bạn đang cắt giảm calo, điều quan trọng để đốt cháy chúng ra mà bạn không cảm thấy đói. Tôi thấy rằng có một bữa ăn nhẹ cách bữa ăn chính trong 3 hoặc 4 giờ sẽ giúp bạn giảm béo tốt. Hãy nhớ bạn nên ăn những thức ăn ít năng lượng cho bữa ăn nhẹ. Sự lựa chọn tốt là: một quả táo và một vài quả hạnh nhân hay 1 miếng thanh long.

 

Hướng dẫn cách giảm béo 2

Hướng dẫn cách giảm béo

Bí quyết 5: Tập thể dục nhiều nhất có thể 

Tập thể dục là điều rất cần thiết khi giảm béo. Nếu bạn có thời gian và điều kiện hãy tới phòng tập hàng ngày. Nhưng nếu bạn bận rộn có thể tập tại nhà 3 – 4 lần 1 tuần với mỗi lần từ 30 -45 phút.

Nếu như bạn bận rộn tới mức không thể tập cách ngày như trên hãy dành thời gian cho cuối tuần và nhớ là sử dụng đôi chân và đôi tay nhiều nhất có thể trong các thời điểm khác trong ngày.

Trên đây là những hướng dẫn cách giảm béo mà chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu. Hi vọng các bạn có thể áp dụng chúng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook