Hướng dẫn 2 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản

16:40:49 - 22/02/2017 - admin

Má lúm đồng tiền là mơ ước từ lâu của các chị em phụ nữ, không phải ai cũng được may mắn có được nét duyên trời phú đó. Nhưng với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà sau đây, thì mơ ước sẽ không chỉ còn là ước mơ.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ make up

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ký thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời giúp chị em có được nét duyên tưởng chừng như “trời phú: này. Tuy nhiên có nhiều cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà, bạn không cần tốn quá nhiều tiền đến các thẩm mỹ viện.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng các bạn gái chỉ với 3 bước đơn giản trong nháy mắt, sẽ là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà không cần phẫu thuật.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-2

Cách tạo má  lúm đồng tiền tại nhà nhờ Makeup

Bước 1: Dùng ngón tay ấn vào chỗ cần tạo má lúm, dùng bút chì chấm đánh dấu

Bước 2 Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày vẽ một đường nhỏ tạo hình má lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ màu mực tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Nếu người đối diện không tinh mắt có thể sẽ không thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make – up mà có.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ luyện tập.

Để tạo má lúm đồng tiền tại nhà, chị em phụ nữ ngay từ xưa đã có phương pháp an toàn và hiệu quả, đó chính là tập luyện. Chỉ với 3 bước dưới đây, chị em có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha

Thường xuyên luyện tập để có má lúm đồng tiền tự nhiên

Bước 1: Bước đầu tiên, hãy thường xuyên chu môi và hóp 2 má vào bên trong, giống như khi bạn bịu môi nhẹ và hút hai má vào trong miệng. Có một bí quyết ở đây chính là không nên siết chặt 2 hàm răng vào với nhau, nhưng cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

Bước 2: Hãy xác định vị trí bạn muốn làm má lúm đồng tiền rồi lấy ngón tay trỏ ấn nhẹ và giữ vết lõm, giữ như vậy trong khoảng 10 – 15 phút với mỗi lần thực hiện.

Bước 3:  Ở bước này, bạn sẽ làm gần giống như bước thứ 2, nhưng hãy kết hợp với việc cười mỉm. Nên chú ý, ngón tay của bạn nên đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất, duyên dáng nhất.

>> Xem thêm: Phẫu thuật má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook