Hỏi đáp : Hút mỡ có tốt không ?

21:13:18 - 15/08/2014 - admin

Hút mỡ luôn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Hút mỡ có tốt không? Chi phí hút mỡ nội soi như thế nào? Hút mỡ ở đâu tốt? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây cho các bạn.  Hút mỡ có tốt không? […]

Hút mỡ luôn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Hút mỡ có tốt không? Chi phí hút mỡ nội soi như thế nào? Hút mỡ ở đâu tốt? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây cho các bạn. 

Hút mỡ có tốt không?

Hút mỡ là tốt cho sức khỏe. Bởi lẽ, mỡ thừa cơ thể không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ về bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mỡ máu,… Để hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra, việc quan trọng là cần loại bỏ lượng mỡ thừa đó ra khỏi cơ thể.

Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Sau khi được hóa lỏng lượng mỡ thừa cơ thể sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng an toàn.

Hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay

Hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay

Chi phí hút mỡ nội soi?

Chi phí để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ nội soi tại TMV Đông Á có giá cụ thể:

– Hút mỡ bụng (trên+dưới): 45-50 triệu VND

– Hút mỡ đùi: 50-60 triệu VND

– Hút mỡ nọng cằm:  20-25 triệu VND

Hút mỡ bắp chân

Hút mỡ ở đâu tốt?

Hút mỡ uy tín, chất lượng tại TMV Đông Á

Hút mỡ uy tín, chất lượng tại TMV Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình hút mỡ bụng nội soi diễn ra nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường sau vài ngày. Kết quả giảm từ 80-90% lượng mỡ thừa cơ thể, giúp bạn có được cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Cách giảm mỡ bụng

Thực hiện hút mỡ an toàn tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á là cách nhanh chóng và an toàn nhất để lấy lại vòng 2 thon gọn và bảo vệ sức khỏe của bạn.  Mọi thắc mắc xin trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook