Hỏi – đáp bấm mí giá bao nhiêu tiền?

02:12:17 - 24/06/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Mong chuyên mục trả lời giúp tôi hiện nay bấm mí giá bao nhiêu tiền và vì sao có sự chênh lệch giá bấm mí? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “bấm mí giá bao nhiêu tiền và vì sao có sự chênh lệch giá bấm mí?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

bam mi gia bao nhieu tien 2

Hỏi – đáp bấm mí giá bao nhiêu tiền?

1/ Bấm mí giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí giá bao nhiêu tiền? (nhấn mí mắt bao nhiêu tiền) là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid với mức chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 7 15 – 30

Hi vọng với mức giá đưa ra rõ ràng ở trên bạn không còn băn khoăn Bấm mí giá bao nhiêu tiền? nữa.

2/ Tại sao lại có sự chênh lệch về giá Bấm mí Hàn Quốc?

Cũng giống như bạn, nhiều người khi tham khảo về giá bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thường thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch chi phí? Có phải do vấn đề bấm mí giữ được bao lâu? . Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là:

+ Công nghệ thẩm mỹ áp dụng: Bấm mí giá bao nhiêu tiền? Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ nhấn mí mắt khác nhau. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra.

bam mi gia bao nhieu tien 1

Hình ảnh Bấm mí Hàn Quốc

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, đây cũng là yếu tố khiến cho mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc bạn bỏ ra có sự chênh lệch đáng kể.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng: Thẩm mỹ viện bấm mí an toàn hiệu quả sẽ được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được những sự hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất. Vì vậy, các địa chỉ thẩm mỹ lớn thường có mức giá bấm mí mắt tương đối cao so với các địa chỉ bấm mí mắt thông thường.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “bấm mí giá bao nhiêu tiền và vì sao có sự chênh lệch giá bấm mí??”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook