Hiệu quả tuyệt vời khi phẫu thuật hút mỡ vùng mặt

23:57:04 - 17/08/2014 - admin

Để có một khuôn mặt cân đối thanh tú, thon gọn là mơ ước của nhều chị em phụ nữ, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ – hút mỡ vùng mặt.

Mỡ thừa vùng mặt là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong thế giới hiện đại ngàynay nhất là những bạn gái hay phụ nữ. Để giải quyết vấn đề này, mỗi cá nhân có một cách lựa chọn khác nhau như tập các bài tập, ăn kiêng,.. nhưng có một cách nhanh chóng thường được không ít người lựa chọn, đó là phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ mặt. Khi sử dụng phương pháp này chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu một khuôn mặt hài hòa và tươi trẻ làm giảm hoặc thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước cổ.

Đối tượng nào nên hút mỡ mặt

Hiệu quả tuyệt vời  khi phẫu thuật hút mỡ vùng mặt

Hiệu quả tuyệt vời khi phẫu thuật hút mỡ vùng mặt

Những phụ nữ nhất là lứa tuổi trưởng thành có mỡ khu trú ở mặt, cổ và  các vùng như da hai bên má chảy xệ, cằm ngấn mỡ, nọng cằm, khuôn mặt bự, mí dưới bọng mỡ. Nam giới thừa cân hoặc khuôn mặt thừa mỡ. Tuy nhiên Bất kể bạn có tuổi tác là bao nhiêu, nếu có nọng cằm hay các nếp nhăn sẽ trông già hơn, khuôn mặt it thanh tú và béo phệ hơn. Vì vậy giảm mỡ mặt thường là lựa chọn thông minh bởi đơn giản, ít tốn kém để điều trị về mặt thẩm mỹ.

Mục tiêu của hút mỡ mặt

Mục tiêu của hút mỡ mặt là để giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra còn để loại bỏ lượng mỡ dư thừa trên khuôn mặt hoặc ở vùng cằm và cổ của bạn.

Nhưng cho dù ở bất kỳ khu vực nào và nó là một thủ thuật đơn giản đi nữa, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất.

Phẫu thuật hút mỡ mặt

Hiệu quả tuyệt vời  khi phẫu thuật hút mỡ vùng mặt

Hiệu quả tuyệt vời khi phẫu thuật hút mỡ vùng mặt

Có nhiều mỡ dưới da vùng má trông khuôn mặt mũm mĩm, mỡ vùng này thường không cải thiện với tập thể dục và chế độ ăn. Đây là mỡ “khó chịu”, không thể giảm được với các biện pháp thông thường, chúng sẽ tích luỹ và tăng dần thời gian. Với kỹ thuật giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ có thể giải quết vấn đề này cùng với gây tê tại chỗ và hầu như ít để lại sẹo.

Hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bụng , mặt , bắp tay được ứng dụng những công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, do những bác sĩ giỏi thực hiện sẽ giúp bạn có được một làn da mịn màng.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng bằng Công Nghệ Nội Soi giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook