Hiểu đúng về vấn đề giảm béo

17:39:05 - 04/04/2013 - admin

Không phải cứ loại bỏ được mỡ thừa ra khỏi cơ thể là bạn đã giảm béo, giảm cân. Muốn giảm béo tận gốc, cơ thể bạn cần phải đưa về thể trạng khó béo. Thế nào là thể trạng khó béo? Cố thầy giáo đầy quyền uy của y học phương đông Nishino Shinni […]

Không phải cứ loại bỏ được mỡ thừa ra khỏi cơ thể là bạn đã giảm béo, giảm cân. Muốn giảm béo tận gốc, cơ thể bạn cần phải đưa về thể trạng khó béo.

Thế nào là thể trạng khó béo?

hieu-dung-ve-van-de-giam-beo

Hiểu đúng về vấn đề giảm béo

Cố thầy giáo đầy quyền uy của y học phương đông Nishino Shinni (Nhật Bản) cho rằng “ Tất cả mọi chứng bệnh đều bắt nguồn từ sự suy thoái đường ruột. Các vấn đề như quá béo hay da bị tổn thương là do ruột bị suy thoái, khiến đường máu bị nhiễm bẩn và xảy ra tình trạng không cung cấp đủ nguồn oxy và dinh dưỡng cần thiết đến cho các tế bào trong cơ thể. Ví dụ, khi chúng ta muốn đốt cháy tờ giấy cần phải có 1 lượng oxy nhất định, vì thế khi muốn đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể cũng cần có lượng oxy nhất định. Lượng oxy này sẽ được vận chuyển đến các tế bào hồng cầu trong máu. Tuy nhiên đường máu đã bị nhiễm bẩn rồi thì khả năng lưu chuyển của nó sẽ rất kém. Vì thế, khả năng trao đổi chất sẽ kém đi và dần tạo nên 1 cơ thể dễ béo do hình thành các mô mỡ thừa”.

Hãy thử đặt lòng bàn tay vào 2 cánh tay. Bạn có thấy nó lạnh không? Lòng bàn tay có môi trường lưu thông máu rất tốt và so với các bộ phận khác trong cơ thể thì thông thường nó ấm hơn. Chính vì thế lòng bàn tay là nơi khó tích mỡ. Tuy nhiên ở những bộ phận có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tại lòng bàn tay sẽ dễ tích mỡ hơn, điều này rất dễ nhận thấy ở vùng bụng.

Như vậy, để giảm béo tận gốc, bạn phải có thể trạng khó béo, cơ thể phải không tích tụ độc tố, hệ thống tuần hoàn máu được lưu thông tốt, giúp tăng cường chức năng trao đổi chất của cơ thể, từ đó tiêu hao năng lượng, mỡ khó bị tích tụ.

Phương pháp giảm béo nào giúp bạn đạt thể trạng khó béo?

hieu-dung-ve-van-de-giam-beo

Hiểu đúng về vấn đề giảm béo

Nghiên cứu trên đã giải thích thấu đáo cho nguyên nhân tại sao giảm béo bằng biện pháp hút mỡ rất dễ gây béo trở lại. Bởi hút mỡ chỉ đơn giản là loại bỏ lượng mỡ thừa một cách đơn thuần, chứ không giải phóng được độc tố, vì thế khả năng trao đổi chất không được cải thiện, và bạn bị béo lại là điều dễ hiểu.
Tuân thủ theo quan niệm giảm béo tận gốc,phương pháp giảm béo của Nhật là một trong những phương pháp giảm béo phổ biến và uy tín nhất tại Nhật Bản. Bên cạnh việc loại bỏ hiệu quả lượng mỡ dư thừa của cơ thể, các kỹ thuật massage và bấm huyệt đặc trưng kiểu Nhật có tác dụng khai thông các huyệt đạo, giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể, kích thích các mạch máu được lưu thông. Nhờ đó, chức năng trao đổi chất được “vận hành” tốt, năng lượng vận động có điều kiện tiêu hao nhiều hơn, khiến mỡ khó tích tụ. Đây là phương pháp giảm béo tận gốc được giới sành điệu Nhật vô cùng ưa chuộng và tin dùng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook