GIúp chị em giảm cân nhanh với chuối

06:20:01 - 14/05/2013 - admin

Có thể bạn thấy ngạc nhiên với việc ăn chuối mỗi buổi sáng nhưng đây lại là một bí quyết giảm cân hiệu quả đó.

Chế độ ăn này không có nghĩa là bạn phải thay thế bữa ăn của bạn một cách đáng kể với chuối cả ngày. Chế độ ăn uống này dựa trên ý tưởng đơn giản là chỉ tiêu thụ chuối cho bữa ăn sáng, đi kèm với một cốc nước  có nhiệt độ vừa phải. Tìm hiểu thêm về những lợi ích của chế độ ăn chuối vào buổi sáng và cân nhắc xem bạn có thích hợp với nó không?

Giảm cân nhanh với chuối

Giảm cân nhanh với chuối

• Đây là một chế độ ăn rất đơn giản cho việc giảm cân. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn chuối nhiều như bạn muốn, cho đến khi bạn cảm thấy đủ sau đó uống thêm một cốc nước có nhiệt độ ấm vừa phải.

• Một điều quan trọng về chế độ ăn này là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì cho phần còn lại của bữa ăn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không ăn gì sau 8 giờ tối. Nói về những hạn chế, chỉ có một vài điều bạn nên tránh đó là món tráng miệng và các sản phẩm từ sữa.

Giảm cân nhanh với chuối

Giảm cân nhanh với chuối

• Đối với bữa ăn trưa, bạn có thể ăn một bữa ăn mà bạn lựa chọn và ở giữa buổi chiều, khoảng 3 hoặc 4 giờ bạn được phép ăn một miếng ăn ngọt. Không có sô cô la sau bữa ăn tối, chỉ có nước ấm. Một trong những điều cơ bản về chế độ ăn uống này là bạn nên ăn trước 8 giờ tối.

• Không có hạn chế nào trong bữa ăn tối, hoặc, chỉ có một điều: bạn nên tránh các món tráng miệng để tăng cơ hội giảm cân nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn nên chú ý một chút đến thời gian ăn và việc chọn lựa thực phẩm thích hợp trong chế độ ăn của bạn, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Giảm cân nhanh với chuối

Giảm cân nhanh với chuối

– Bạn có thể kiểm tra cân nặng sau một thời gian ăn chuối

• Yếu tố cuối cùng khá quan trọng của chế độ ăn uống này là bạn nên đi ngủ trước nửa đêm và ngủ đủ giấc, đủ 8 tiếng để cung cấp cho cơ thể của bạn sự nghỉ ngơi xứng đáng và giúp đỡ các hoạt động đúng đắn của cơ thể của bạn để duy trì sức khỏe của bạn.

Có nhiều lý thuyết về lý do đằng sau hiệu quả của chế độ ăn này. Một trong những lý do chính tại sao chế độ ăn chuối vào buổi sáng có hiệu quả đó là bởi vì chuối tạo thuận lợi cho tiêu hóa và tăng cường quá trình trao đổi chất dẫn đến giảm cân. Theo lý thuyết khác, chuối rất giàu tinh bột kháng, mà là một loại chất xơ nuôi dưỡng no và góp phần đốt cháy chất béo , ngăn ngừa sự hấp thụ carbohydrate vào hệ thống cơ.

Nhưng lưu ý đặc biệt nhé, nếu bạn đang bị các bệnh về dạ dày thì tuyệt đối không nên dùng cách ăn chuối để gảim cân. Nó có thể khiến bệnh của bạn nặng hơn. Khi đó giải pháp giảm cân an toàn và tối ưu nhất cho bạn là áp dụng công nghệ giảm mỡ Tri Lipo với cơ chế hóa lỏng mỡ nhanh, giúp giảm size vùng cần giảm mỡ ngay sau trị liệu. Với phương pháp này, dù bạn đang có tiền sử bệnh dạ dày cũng không có đang lo ngại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook