Phương pháp giảm cân nhanh bàng chanh

07:06:08 - 13/05/2014 - admin

Nhiều phuong phap giam beo nhanh hiện nay ở nhiều bạn gái lựa chọn để có thân hình “mi nhon”. Và việc đầu tiên bạn nghĩ đến là dùng những bài các bạn gái hay lựa chọn để dùng, như việc dùng những quả chanh chua để giảm cân. Nhưng không phải cứ dùng chanh […]

Nhiều phuong phap giam beo nhanh hiện nay ở nhiều bạn gái lựa chọn để có thân hình “mi nhon”. Và việc đầu tiên bạn nghĩ đến là dùng những bài các bạn gái hay lựa chọn để dùng, như việc dùng những quả chanh chua để giảm cân.

Nhưng không phải cứ dùng chanh là hiệu quả ngay được mà còn phụ thuộc vào cách dùng tranh như thế nào? Có nhiều bạn đã gửi câu  hỏi về tác dụng và cách dùng quả tranh trong việc giảm béo, bạn Phương Hoàn địa chỉ Hà Nam đã hỏi như sau:

Câu hỏi: Mình dạo này tăng cân khá nhanh, biết mình đang béo và có nhu cầu muốn giảm cân, nhiều bạn chia sẻ là dùng quả tranh chúa vậy làm cách nào để dùng tranh vào đúng tác dụng của việc giam cân?

 

Câu trả lời:

Chọn chanh để giảm cân, bạn có thể thấy hiệu quả ngay sau một tuần. Dùng chanh chế biến các món ăn giảm béo không chỉ điều chỉnh lượng chất béo dư thừa mà còn làm cơ thể khỏe mạnh hơn.

Một số tác dụng từ chanh:

giảm cân nhanh với chanh

giảm cân nhanh với chanh

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp đầu bảng. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu.

Chanh giúp thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa.

Các liệu pháp giảm béo với chanh:

Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn. Vì thế, hãy luyện tập thể thao 15 phút mỗi ngày, sau đó uống một cốc nước chanh sẽ rất hiệu quả. Cách giảm béo này đang vô cùng thịnh hành ở Nhật Bản.

Cách làm cụ thể như sau:

1. Vỏ chanh rất giàu can xi, vì thế để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên rửa sạch chanh, sau đó ép lấy nước cốt. Ép thêm một chút vỏ chanh. Pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, cất giữ trong tủ lạnh. Bạn hãy uống một cốc nước chanh hoặc dấm táo sau bữa ăn để giảm béo.

2. Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

3. Đồng thời nên luyện tập thể dục 15 phút/ ngày để cơ thể đào thải độc tố, hiệu quả giảm béo sẽ nhanh chóng hơn.

Chanh và dấm táo đều có hiệu quả giảm béo như nhau. Tuy nhiên, trong chanh và dấm táo có lượng axit cao, do đó không nên uống lúc quá đói hoặc uống nước chanh quá đậm đặc sẽ hại thành dạ dày.

Mỗi ngày bạn nên uống 2 ly nước chanh theo công thức đã nêu (250ml nước lọc+ 1/2 quả chanh tươi). Thời gian uống như sau:
– 1 lần vào buổi sáng (7, 8 giờ): uống trước khi ăn sáng
– 1 lần vào buổi chiều (15, 16 giờ)

Chúc bạn hoàn nhanh chóng giảm được cân nhé!

 

>> Giảm béo hiệu quả

>> Giam beo nhanh

>> Giam beo cap toc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook