Giảm mỡ đùi tích tụ trên cơ thể

06:49:29 - 03/07/2014 - admin

Giảm mỡ đùi – Mỡ thừa tích tụ tại rất nhiều vùng trên cơ thể, chủ yếu ở mặt, bụng, đùi… Mỡ có hai dạng chính là mỡ thường nằm ngay dưới bề mặt da và mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn

Giảm mỡ đùi – Mỡ thừa tích tụ tại rất nhiều vùng trên cơ thể, chủ yếu ở mặt, bụng, đùi… Mỡ có hai dạng chính là mỡ thường nằm ngay dưới bề mặt da và mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn.

sexy

Mỡ cứng có thành tế bào được bao bọc bởi độc tố Toxin, có liên kết mạnh và vững chắc. Khi áp dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên như ăn uống, tập luyện, có thể loại bỏ được lớp mỡ thường nhưng khó lòng loại bỏ được các mô mỡ cứng.

Công nghệ Laser S-Lipick sử dụng năng lượng từ tia Laser. Laser tác động vào từng mô mỡ, tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng bị bẻ gãy liên kết, màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ được đảm bảo, duy trì.

Để giảm mỡ đùi nhanh chóng nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại. Hiện nay, với công nghệ Laser S-lipick – Phiên bản công nghệ giảm mỡ mới của Laser Lipo, việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo đùi. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng, chỉ với một lần duy nhất.

Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng sắp xếp lại Collagen dưới da nhờ đó sau giảm mỡ vùng đùi của khách hàng sẽ trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng.

Giảm béo bằng Laser S-Lipick là cach lam giam mo dui nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay. Sau 60 phút giảm mỡ, khách hàng sẽ có được cặp đùi thon gọn, cân đối, săn chắc mà không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook