Giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất

04:38:38 - 30/06/2014 - admin

Trong xã hội ngày nay, có rất nhiều bệnh mà con người đang bàng hoàng.Tuy nhiên,không thể không thể nhắc tới là căn bệnh béo bụng,liệu béo bụng có đúng bản chất làm cho con người rất khó chịu trong những ngày hè và mất đi vẻ đẹp tự nhiên trước đám đông không.Vậy sau đây là một vài bí quyết để chữa bệnh béo bụng hiệu quả nhất.

Giảm béo“ điên cuồng” và sai lầm “ xương máu”

Nghe rỉ tai phương pháp giam beo nhanh và tiết kiệm là uống dấm, tôi nhắm mắt, nhắm mũi uống nửa cốc dấm mỗi ngày. Hiệu quả chưa thấy đâu thì tôi thấy bụng cồn cào, sôi òng ọc, người lúc nào cùng mệt mỏi không thiết làm việc gì. Mẹ tôi cảnh báo về nguyên nhân đau dạ dày khi uống dấm giảm béo làm tôi sợ xanh mắt và bỏ ngay. Cũng may mà chưa dẫn đến hậu quả gì nghiêm trọng.

giam-mo-bung-hieu-qua-kinh-nghiem-xuong-mau-cua-toi 1

 

Không dừng lại ở đó, vì biết uống dấm hại dạ dày, tập thể thao thì ngại mà thấy ai đó tham gia sinh con chưa lâu thì không nên tập luyện mạnh vì sẽ sa ổ bụng nên tôi quyết định nhịn ăn. Kế hoạch này tôi thực hiện khá nghiêm khắc với hi vọng sẽ thu được kết quả tốt đẹp. Để không bị chồng phát hiện, tôi thường lấy lí do bận cho con ăn nên tôi sẽ dùng bữa sau chồng, vì thế ông xã không phát hiện ra “chiêu trò” giảm cân của tôi. Mỗi bữa tôi chỉ dám ăn một chút rau xanh và đậu phụ, uống nhiều nước để chống lại cơn đói, cảm thấy cơ thể mệt mỏi, rệu rã tôi cho đó là dấu hiệu giảm béo bụng hiệu quả.

Việc chăm con mọn khiến tôi hay phải thức khuya cộng với việc ăn uống thất thường và thiếu dinh dưỡng khiến tôi bị mất sữa. Trước đây khi có đủ sữa cho con bú, mỗi đêm tôi không phải dậy pha sữa cho con, sau khi bé bú no là lăn ra ngủ, giờ đây vì thiếu sữa nó kêu khóc cả đêm, chồng cả ngày đi làm về mệt mỏi, vừa xót con, vừa không thể chợp mắt quát mắng vợ không nể nang. Ức chồng mà người thì mệt mỏi rã rời, lúc nào cũng thèm ngủ.

 

Giảm mỡ bụng hiệu quả - kinh nghiệm " xương máu" của tôi 2

 

Gỉảm mỡ bụng không khó nếu bạn hiểu cơ thể mình

Xác định rõ mục đích và phương pháp giảm béo: Bạn béo tự nhiên hay béo sau sinh, béo trung niên sẽ có phương pháp giảm béo bụng phù hợp. Bạn muốn giảm béo ở đâu sẽ có những phương pháp riêng, tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp giảm béo vùng bụng cho vùng đùi hay mông. Vì thế hay tìm chuyên gia để được tư vấn trước khi tiến hành, tránh hậu quả đáng tiếc.

giam-mo-bung-hieu-qua-kinh-nghiem-xuong-mau-cua-toi 3

Cach giam mo bung hieu qua nhờ phương pháp dưỡng sinh bổ khí của Nhật. Sau liệu trình tôi giảm 4-5 kg, và giảm được 10 – 15cm vòng bụng. Trong quá trình giảm cân dưỡng sinh bạn còn được kết hợp cùng các loại thảo dược quý và bấm huyệt tăng sinh collagen và elastin khiến vùng da sau khi giảm được săn chắc và căng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook