Giảm mỡ bụng an toàn chỉ trong 1 tuần với táo

07:31:23 - 01/12/2014 - admin

Thường xuyên ăn táo sẽ giúp cơ thể của bạn hạn chế được cảm giác đói từ đó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp giảm mỡ bụng và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, táo còn là loại quả nghèo calo, ít đường và dồi dào hàm lượng các loại dưỡng chất như vitamin, khoáng chất và các hoạt chất tự nhiên có lợi, nhờ đó mà sức khỏe của bạn ngày càng được nâng cao vì được cung cấp trực tiếp các loại dưỡng chất thiết yếu, giúp kiểm soát hàm lượng cholesterol trong cơ thể và tăng cường đốt cháy lượng mỡ thừa cũng như khả năng đào thải chất béo.

Chính vì thế, táo là loại quả bổ dưỡng có khả năng bổ trợ cho tiến trình giảm cân trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chị cần áp dụng đúng cách, bạn có cách giảm mỡ bụng an toàn với loại quả này đấy.

 

Giảm mỡ bụng an toàn chỉ trong 1 tuần với táo1

Cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả chỉ trong 1 tuần với táo

Để hiệu quả giảm mỡ bụng sẽ đến với bạn chỉ trong 7 ngày, tốt hơn hết bạn nên thiết lập và thực hiện đúng theo kế hoạch đã lập ra, cách thực hiện như sau:

  • Bữa điểm tâm sáng: Có thể ăn sáng như bình thường kèm theo một ly nước ép táo. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng vì bữa sáng có thể ảnh hưởng đến quá trình giảm cân và chăm sóc sức khỏe của bạn, thế nên tuyệt đối không được bỏ qua bữa ăn sáng.
  • Bữa trưa: Nên uống một ly nước ép táo trước bữa ăn khoảng 15 – 30 phút, đồng thời bạn nên hạn chế dùng các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, đường hay muối, nói không với những loại thức ăn chế biến sẵn hay thực phẩm đóng hộp. Bên cạnh đó, nên bổ sung vào bữa ăn nhiều loại rau xanh và trái cây các loại.
  • Bữa tối: Ăn nhẹ kèm theo một ly nước ép táo trước khi đi ngủ, tuyệt đối không ăn sau 7h tối, hạn chế thức khuya và ngồi xem tivi quá lâu vào buổi tối.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook