Giảm mỡ bụng nhanh nhất với công nghệ huỷ mỡ Body Laser

17:42:57 - 24/09/2014 - admin

Body Laser hiện nay được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, loại 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả. + Body laser – công nghệ Laser hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu bởi nhóm […]

Body Laser hiện nay được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, loại 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Giảm mỡ bụng nhanh nhất với công nghệ huỷ mỡ Body Laser

+ Body laser – công nghệ Laser hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts (Massachusetts General Hospital). Đây là công nghệ hủy mỡ trong thời gian ngắn. Giảm béo hiệu quả lượng mỡ thừa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

+ Chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể.

+ Đặc biệt công nghệ này còn có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mỡ bụng chỉ sau 1 lần điều trị , cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Body Laser – Công nghệ Laser hủy mỡ mới nhất năm 2014 của Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là công nghệ được đánh giá là giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối. Có thể được trực tiếp Bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook