Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả bằng cà phê

11:45:07 - 04/09/2014 - admin

Cà phê chứa chất cafein giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành năng lượng dễ tiêu thụ, hay làm chuyển hóa chất béo, mỡ thừa trong cơ thể thành năng lượng vì vậy mà giúp giảm cân hiệu quả, nhất là vùng mỡ bụng tích tụ niều mỡ.

Để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả bằng cà phê bạn có thể uống cà phê mỗi ngày với một số nguyên tắc sau:

Uống cà phê nóng

 

Rất nhiều người có thói quen uống cà phê nóng, nhất là cà phê pha phin, bởi cà phê pha phin vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Bạn có thể tự pha cho mình một ly cà phê nóng, bởi không chỉ thơm ngon hơn và phê đá mà cà phê nóng còn giúp làm nóng cơ thể, tăng khả năng đốt nhiệt lượng giải phóng cho cơ thể. Vì vậy mà lượng calo dư thừa sẽ nhanh chóng được  tiêu hao và giảm cân.

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả bằng cà phê2

Cà phê đen

So với các loại cà phê khác, thì cà phê đen không đường vẫn giữ được hương vị thơm ngon, nguyên chất, đậm đà hơn các loại cà phê khác. Và dĩ nhiên công dụng giảm cân hơn những loại cà phê pha chế, hòa tan. Hãy thay thế ly cà phê hòa tan, hay cà phê sữa bằng một ly cà phê đen không đường để phát huy tối đa tác dụng của cách giảm mỡ bụng

Tuy nhiên mỗi ngày bạn không nên sử dụng quá 2 ly, uống sau bữa ăn 30 phút. Nếu uống trước bữa ăn sẽ làm bạn chảy máu niêm mạc dạ dày, khó chịu , ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn hay mất ngủ thì không nên dùng cà phê vào buổi tối.

Uống cà phê trước khi tập luyện

 

Nếu bạn có ý định tập luyện để rèn luyện sức khỏe, tuyệt vời hơn nếu trước khi tập luyện bạn uống 1 ly cà phê. Chất caffein sẽ  làm tinh thần phấn chấn, tăng khả năng đốt cháy chất béo, vì vậy mà tăng hiệu quả giảm cân trong buổi tập.

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả bằng cà phê2

Hạn chế đường, sữa

Nếu bạn không có thới quen uống cà phê đen, có thể cho một ít đường không béo, hoặc sữa không béo. Không nên cho nhiều đường, sữa béo vì chúng sẽ làm bạn tích trữ năng lượng và tăng cân. Hạn chế càng nhiều sữa, và đường càng nhiều càng tốt.

Tự pha cà phê

Để đảm bảo cho sức khỏe giảm cân, bạn hãy tự pha cho mình một ly cà phê đủ liều lượng, lại an toàn, Có thể pha và phê với nhiều nước để hạn chế được cơn đói, giảm ăn nhiều trong bưa ăn, sẽ giúp bạn giảm cân siêu tốc, mau lấy lại thần hình thon gọn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook