Giảm mỡ bụng mà không phải tốn sức

07:34:50 - 28/05/2013 - admin

Vẫn biết rằng mỡ bụng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, là nỗi lo ngại của nhiều người, họ không có thời gian luyện tập hay vì công việc quá bận rộn mà họ không dành được toàn bộ thời gian cho việc giảm cân. Chính vì vậy mà […]

Vẫn biết rằng mỡ bụng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, là nỗi lo ngại của nhiều người, họ không có thời gian luyện tập hay vì công việc quá bận rộn mà họ không dành được toàn bộ thời gian cho việc giảm cân. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân nhanh, an toàn , hiệu quả mà không phải tốn công sức gì.

Giảm mỡ bụng không tốn sức

Giảm mỡ bụng không tốn sức

Trước tiên bạn hãy cười thật nhiều

Bạn nên tạo cho mình tinh thân thoải mái, thư giãn bằng cách cười thật nhiều, trong khoảng 1 ngày bạn hãy cười từ 15-20 phút mỗi ngày. Cười giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn và cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều. Hơn nữa cách này còn giúp bạn giảm được vòng eo nhanh chóng.

Cách thứ 2 các chuyên gia khuyên bạn là đừng ngồi yên 1 chỗ như thế

Luyện tập thường xuyên cho vóc dáng thon  gọn và giảm được mỡ bụng mà không tốn sức

Luyện tập thường xuyên cho vóc dáng thon gọn và giảm được mỡ bụng mà không tốn sức

Bạn có thể vận động bằng cách vặn mình, xoay chuyển và đi đi lại lại tại chỗ chứ không nên ngồi yên một chỗ để tránh tình  trạng béo bụng. Bạn thỉnh thoảng phải đi lại để đốt cháy callo, giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng cần có những động tác như luyện tập hàng ngày, chú ý tới chế độ dinh dưỡng của mình để không có tình trạng béo phì xảy ra. Bạn cũng cần có những thái độ tích cực và nghiêm túc trong việc giảm cân. Hãy luyện tập 1 cách chăm chỉ và đều đặn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook