Giảm mỡ bụng giúp bạn thêm tự tin về vóc dáng của mình

01:43:35 - 30/12/2014 - admin

Lượng mỡ thừa ở vùng bụng khiến bạn gái thật sự mất tự tin và vẻ quyến rũ, lôi cuốn của chính mình. Và lượng mỡ vùng bụng đang khiến bạn khó chịu thì bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái dưới đây sẽ giúp bạn nhé.

Dùng chanh đánh tan mỡ bụng
Chanh là một trong những loại thực phẩm có tác dụng giảm mỡ bụng vô cùng hữu hiệu, nhất là giảm mỡ vùng bụng. Bạn cắt chanh thành những lát tròn mỏng, đắp kín vùng bụng nằm thư giãn trong 30 phút, thực hiện 2 ngày 1 lần trong thời gian ngắn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

 

Giảm mỡ bụng giúp bạn thêm tự tin về vóc dáng của mình1

Chan giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Dùng nước cốt của 5 quả chanh, massage đều theo hướng vòng tròn của chiều kim đồng hồ và ngược lại, đừng quên cả hai bên mé bụng nữa nhé. Thực hiện đều đặn 3 lần/1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Và bạn nên uống nước chanh tươi mỗi ngày để hỗ trợ thức đẩy việc giảm cân và đánh tan mỡ bụng nhé, tốt nhất là sau khi luyện tập thể thao 15-20 phút bạn uống ngay một cốc nước chanh tươi pha với muối và một chút xíu đường có tác dụng giải khát, giảm sự thèm ăn và tiêu trừ mỡ bụng rất tốt.

Tập thể dục vùng bụng
Tập thể dục hàng ngày với các bài tập chú trọng vào cơ bụng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng đánh tan mỡ bụng đáng ghét kia. Chủ yếu tập cho cơ bụng săn chắc, thon gọn bởi vì cho dù bạn có đang bị thừa cân nhưng với một vòng eo thon đẹp sẽ khiến bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

 

Giảm mỡ bụng giúp bạn thêm tự tin về vóc dáng của mình2

Tập thể dục để có vòng eo thon gọn

 

Bạn có thể lắc vòng hay gập người thường xuyên là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái đó.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook