Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng bài tập 5 phút

19:56:04 - 05/10/2014 - admin

Không chỉ chị em mới cần sự thon thả và vóc dáng cân đối. Thừa cân là nguyên nhân khiến bạn mắc nhiều bệnh tật, làm giảm sự hấp dẫn với người khác phái. Do đó nam giới cũng cần giảm cân để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Dưới đây là một […]

Không chỉ chị em mới cần sự thon thả và vóc dáng cân đối. Thừa cân là nguyên nhân khiến bạn mắc nhiều bệnh tật, làm giảm sự hấp dẫn với người khác phái. Do đó nam giới cũng cần giảm cân để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Dưới đây là một số bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam giới chỉ trong vòng 5 phút mỗi ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

– Giữ thế cân bằng: Nằm thẳng trên thảm, giơ chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 5 – 15 giây. Lặp lại 3 lần/ ngày. Bạn nên tập vào mỗi sáng nhé!

– Chân đặt vuông góc với mặt đất: Nằm thẳng trên thảm, đặt chân lên một cái ghế sao cho chân bạn vuông góc với mặt đất, đặt tay sau đầu, đan tay vào nhau. Nâng thân trước lên như thể bạn muốn chạm vào đầu gối. Tập trong 15 phút mỗi ngày vào sáng sớm.

– Duỗi thẳng chân: Nằm thẳng trên thảm, duỗi thẳng chân. Đặt tay sau đầu, nâng thân trước lên hướng về phía đầu gối, giữ vị trí này trong 5 – 10 giây, sau đó từ từ trở về vị trí cũ. Tập trong 15 phút mỗi ngày vào sáng sớm.

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng bài tập 5 phút

Bài tập đạp xe trên không

– Động tác đạp xe: Nằm thẳng trên thảm, đưa chân lên và đạp như bạn đang đi xe đạp. Tập trong 5 phút, lặp lại từ 3 đến 4 lần.

Động tác thở giảm mỡ bụng cho nam

Làm tăng lượng oxy vào cơ thể sẽ tạo ra nhiều calories hơn lượng mà cơ thể bạn hấp thụ giúp bạn đốt cháy năng lượng như vậy sẽ giúp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Bao gồm các bài tập sau:

– Pavanmuktasan: Nằm thẳng và hít sâu, chụm ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng dầu và chạm vào đầu gối trái. Phải đảm bảo chân bạn được giữ thẳng. Hít vào và nín thở đếm đến 10 sau đó trở về tư thế ban đầu và làm lại động tác như trên đối với chân bên kia.

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng bài tập 5 phút

Bài tập Bhujangasan

– Bhujangasan: Nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

– Dhanurasan: Nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung cho tới khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Những bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nêu trên bạn nên tập đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất, tùy vào điều kiện và năng khiếu, bạn thấy bài tập nào dễ áp dụng thì hãy thực hiện nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook