Giảm mỡ bụng chi phí bao nhiêu và có an toàn?

03:23:14 - 20/04/2017 - admin

Mỡ thừa vùng bụng sau sinh là vấn đề khá nhiều chị em gặp phải hiện nay. Theo các chuyên gia, một trong những giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng là áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D – công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện mỡ thừa vùng bụng của bạn sẽ được loại bỏ một cách triệt để.

 

giam-mo-eo-gia-bao-nhieu

1. Chi phí giảm mỡ bụng là bao nhiêu?

Dưới đây là chi tiết dịch vụ giảm mỡ bụng chi phí bao nhiêu mà bạn có thể tham khảo:

Chi phí:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới) 40 40 – 50
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới) (Sửa lại) 45 50 – 60
Giảm mỡ bụng dưới 35 40 – 50
Giảm mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Vùng eo) 45 30 – 40
Giảm mỡ bụng trên 35 30 – 40

Lưu ý: Chi phí giảm mỡ còn phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Vì vậy để có được mức giá chính xác bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và nắm rỡ hơn về giá giảm mỡ bụng.

2. Giảm mỡ bụng Lipo 4D có thực sự an toàn?

Không chỉ liên quan đến vấn đề chi phí giảm mỡ bụng là bao nhiêu, giảm mỡ bụng Lipo4D có thật sự an toàn không cũng là thắc mắc của nhiều người trước khi lựa chọn phương pháp này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn khi thực hiện giảm mỡ với công nghệ Lipo4D bởi:

+ Công nghệ Lipo4D sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 4D màn hình cảm ứng, có khả năng định vị và tự động khoanh vùng mỡ thừa, phóng chiếu nhiều lần cấu tạo của mô mỡ thừa, giúp bác sĩ xác định chính xác mức dao động cần thiết của sóng siêu âm và quan sát toàn bộ quy trình giảm béo bụng của khách hàng, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác, an toàn nhất.

+ Lipo4D sử dụng sóng siêu âm hội tụ với mức độ tập trung cao độ tại vi điểm, bề mặt tiếp xúc an toàn và khả năng linh hoạt thay đổi tần số dao động và bán kính tiếp xúc, cho phép tác động chính xác vào các tế bào mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến các mô, mạch máu xung quanh, đảm bảo giảm mỡ an toàn.

+ Lipo4D là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, đào thải mỡ thừa qua con đường bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc giảm mỡ bụng có nguy hiểm không, đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho Đông Á nhé

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook