Giảm mỡ bụng cấp tốc với 4 loại trái cây

18:21:23 - 31/10/2014 - admin

Giảm mỡ bụng cấp tốc với những loại quả vườn nhà dễ dàng tìm kiếm như roi, dưa chuột, chanh và táo. Tận dụng những loại quả này hàng ngày sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn. 1. Quả roi Hàm lượng nước chứa trong roi rất cao nhưng bổ sung rất ít […]

Giảm mỡ bụng cấp tốc với những loại quả vườn nhà dễ dàng tìm kiếm như roi, dưa chuột, chanh và táo. Tận dụng những loại quả này hàng ngày sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn.

1. Quả roi

Hàm lượng nước chứa trong roi rất cao nhưng bổ sung rất ít năng lượng cho cơ thể, vì vậy, roi có tác dụng giảm béo rất hiệu quả. Chất xơ của roi có tác động rất lớn trong việc đào thải đường và chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Ăn roi thường xuyên giúp bạn giảm mỡ bụng cấp tốc một cách hiệu quả nhất.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với 4 loại trái cây

Qủa roi giảm mỡ bụng siêu tốc

2. Dưa chuột

Dưa chuột chứa các loại axit amin, vitamin A, vitamin C và  hàm lượng đường có trong dưa chuột rất thấp, vì vậy bổ sung rất ít năng lượng cho cơ thể. Dưa chuột hạn chế quá trình chuyển hóa đường thành chất béo nên có tác dụng giảm béo rất tốt. Ăn dưa chuột mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng cấp tốc, an toàn tại nhà.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với 4 loại trái cây

Dưa chuột

3. Chanh

Vitamin C trong chanh giúp giải phóng lượng mỡ bụng dư thừa cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch chanh ép lấy nước , nên ép cả vỏ vì lớp vỏ chứa rất nhiều canxi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng ít vỏ chanh để tránh bị đắng. Hòa thêm 1 lít nước vào hỗn hợp vừa ép , cất trong tủ lạnh .bạn có thể dùng nước chanh sau bữa ăn tối sẽ giúp giảm mỡ bụng cấp tốc hơn bạn nghĩ.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với 4 loại trái cây

Chanh tươi

4. Táo

Táo có chứa pectin, có tác dụng giảm đói , tăng lượng đường trong máu, vỏ chứa nhiều chất xơ, vì vậy có tác dụng giảm mỡ bụng cấp tốc. Bạn có thể dùng dấm táo, hay nước ép tao để lạnh để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể của mình.

Đơn giản nhưnhg vô cùng hiệu quả với những món quà vặt ngon miệng, đẹp dáng, đẹp da này bạn còn chần chừ gì mà không thử nhỉ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook