Giảm mỡ bụng bằng cách ăn hoa quả

08:20:53 - 28/05/2013 - admin

Giữ được vòng eo săn chắc và gọn gàng luôn  là một trong những điều khó khăn của các chị em. Tuy nhiên đó không phải là điều dễ dàng đối với các chị em. Nhưng có cách đơn giản mà vẫn giảm được mỡ bụng đó chính là ăn hoa quả. Vậy loại hoa […]

Giữ được vòng eo săn chắc và gọn gàng luôn  là một trong những điều khó khăn của các chị em. Tuy nhiên đó không phải là điều dễ dàng đối với các chị em. Nhưng có cách đơn giản mà vẫn giảm được mỡ bụng đó chính là ăn hoa quả. Vậy loại hoa quả nào có thể giúp các chị em giảm được mỡ bụng, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cho bạn.

Ô liu

Ô liu chứa chất béo không bão hòa đơn. Nó sẽ thúc đẩy tỷ lệ cholesterol có hại sang cholesterol có lợi. Ô liu cũng có tác dụng chống viêm, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hệ thống tiêu hóa.
Dừa

Dừa giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn và mang lại hiệu quả cao

Dừa giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn và mang lại hiệu quả cao

Nước cốt dừa giúp cơ thể chống lại những yếu tố gây tổn hại từ môi trường bên ngoài và đảm bảo sự cân bằng giữa quá trình tiêu hóa và hoạt động trao đổi chất. Cùi dừa đáp ứng được nhu cầu protein thiết yếu của cơ thể. Thành phần hữu cơ trong dừa còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ gan chống lại tác hại do uống bia rượu và các chất kích thích khác.

Đây là loại quả chứa lượng lớn khoáng chất và vitamin A, B, C, E rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường năng lượng hoạt động cho chị em. Cũng nhờ hàm lượng axit béo không bão hòa ở dạng đơn thể cao nên bơ tốt cho quá trình tiêu hóa, làm giảm cholesterol có hại và giúp bạn gái có được vòng eo thon gọn, săn chắc.

Dứa

Dứa có thể coi là “vũ khí bí mật” để có một vòng eo săn chắc. Ăn dứa tươi hoặc uống nước ép dứa có thể mang lại cho bạn vòng bụng phẳng mịn. Dứa giúp kích thích quá trình tiêu hóa trong cơ thể và là thực phẩm có tác dụng giảm mỡ.

Dứa là loại hoa quả không nóng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Dứa là loại hoa quả không nóng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đu đủ

Đây là nguồn giàu chất xơ cùng với các Vitamin B cũng như chất chống oxy hóa. Dùng đu đủ làm sa lát để chống lại những lúc thèm đường và nó cần thiết trong các bữa ăn không có lợi đối với sức khỏe. Ăn đu đủ sẽ giúp bạn duy trì sự trao đổi chất và mất dần chất béo vùng bụng.

Trên đây là các loại quả có thể giúp bạn giảm được mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả cao bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook