Giảm mỡ bụng bằng cách ăn hạt dẻ

07:13:16 - 23/05/2013 - admin

Bạn đã từng nghe tới việc ăn hạt dẻ mà giảm được mỡ  bụng chưa? Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng hiểu về cách giảm mỡ bụng bằng cách ăn hạt dẻ. Ăn khoảng 30 g các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó mỗi ngày có thể giúp […]

Bạn đã từng nghe tới việc ăn hạt dẻ mà giảm được mỡ  bụng chưa? Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng hiểu về cách giảm mỡ bụng bằng cách ăn hạt dẻ.

giảm béo bụng nhờ ăn hạt dẻ

giảm béo bụng nhờ ăn hạt dẻ

Ăn khoảng 30 g các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó mỗi ngày có thể giúp bạn bớt béo bụng. Đây là một trong những nghiên cứu mới đây nhất của trường ĐH  Barcelona trên 42 bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa với đặc trưng là dư mỡ ở vùng bụng, lượng đường trong máu và huyết áp cao.

Ăn hạt dẻ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn hạt dẻ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Họ đã có 1 cuộc nghiên cứu,trong đóTheo đó, 22 người được áp dụng chế độ ăn có các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó mỗi ngày, trong khi 20 bệnh nhân khác chỉ áp dụng chế độ ăn thông thường. Sau 12 tuần, nhóm nghiên cứu nhận thấy những ai ăn khoảng 30 g các loại hạt nói trên mỗi ngày đều tăng đáng kể lượng serotonin trong cơ thể.

Ăn các loại hạt giúp giảm mỡ bụng hiệu quẢ

Ăn các loại hạt giúp giảm mỡ bụng hiệu quẢ

Đây là chất giúp làm giảm sự thèm ăn và cải thiện sức khỏe tim mạch cũng như cải thiện tâm trạng, nhờ đó giúp nhiều người giảm đáng kể vòng bụng “phì nhiêu”, tránh được nguy cơ mắc tiểu đường và các bệnh tim mạch. Kết quả nghiên cứu này vừa được đăng tải trên chuyên san Journal of Proteome Research.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook