Giảm mỡ bụng bằng các cách chườm muối

06:35:56 - 23/05/2013 - admin

Béo bụng, thừa mỡ ở vùng bụng luôn làm cho các bạn gái cảm thấy thiếu tự tin, khó có thể lựa chọn được các trang phục như ý muốn, nhưng có những cách giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả và thuận tiện bằng cách chườm muối, hiệu quả và rất dễ thực hiện. Vậy […]

Béo bụng, thừa mỡ ở vùng bụng luôn làm cho các bạn gái cảm thấy thiếu tự tin, khó có thể lựa chọn được các trang phục như ý muốn, nhưng có những cách giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả và thuận tiện bằng cách chườm muối, hiệu quả và rất dễ thực hiện.

Vậy cách làm ra sao, quá dễ để thực hiện. Bạn có thể kết hợp cả với gừng và ngải cứu để có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Muối kết hợp với ngải cứu

 Với 1kg muối, các bạn rang cùng với một bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như ý.
Muối ngải cứu giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Muối ngải cứu giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Những lưu ý khi chườm muối

– Cần chọn loại muối sạch và được đảm bảo để tránh gây dị ứng.
– Khi chườm cần tránh vết thương vì muối có thể gây đau hoặc rát.
– Nếu không có thời gian, các bạn có thể mua túi muối có sẵn và hâm nóng trước khi sử dụng.
– Muối có thể sử dụng lại, tuy nhiên, chúng mình nên thay muối sau vài lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt hơn.
– Bên cạnh chườm muối, các bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn nhiều rau củ. Ngoài việc hỗ trợ giảm eo, nó còn có thể giúp giảm cân nữa đó!
Muối gừng là cách nhanh chóng giúp bạn giảm được mỡ bụng
Muối gừng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Muối gừng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook