Truyền đạt kinh nghiệm giảm cân nhanh chị em văn phòng

18:03:58 - 31/07/2015 - admin

Chia sẽ kinh nghiệm giảm cân nhanh cho các chị em dân văn phòng mang lại kết quả tốt được lưu truyền từ xa xưa. Hãy khám phá bài viết ở dưới đây nhé.

Giữ nhiệt độ trong phòng lạnh hơn

giam-can-tai-phong-lam-viec

Giảm cân tại phòng làm việc

Nếu cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn để giữ ấm, một phần mỡ trong cơ thể được chuyển hóa để đáp ứng nhu cầu điều hòa thân nhiệt.

Vì vậy, để có cách giảm cân nhanh thì bạn phải giữ nhiệt độ trong văn phòng bạn thấp hơn giúp bạn thoải mái và đốt cháy calo nhiều hơn.

Uống nước và có chế độ dinh dưỡng phù hợp

giam-can-tai-phong-lam-viec

Giảm cân tại phòng làm việc

Nước giúp bôi trơn các cơ quan và giúp cơ thể làm việc năng suất nhất.

Cách giảm mỡ bụng bằng việc uống nước ấm trong ngày hỗ trợ tỷ lệ trao đổi chất tăng khoảng 30%.

Ăn vặt thông minh

Một số loại thực phẩm có thể làm hỗ trợ tích cực quá trình chuyển hóa như thức ăn cay (ớt), protein (thịt gà và pho mát), các loại thực phẩm chất xơ cao

Cơ thể chúng ta sẽ làm việc chất lượng hơn để tiêu thụ protein và chất xơ, vì vậy, để có kết quả giảm béo hãy bổ sung những thực phẩm giúp đốt cháy lượng calo hiệu quả.

Sử dụng sự hỗ trợ của TPCN giảm cân

Sản phẩm giảm cân Superior Fat Burner là thảo dược giảm cân được ưa chuộng số 1 tại Hoa Kỳ, được các diễn viên hàng đầu Holywood sử dụng như “kim chỉ nam” để giảm cân.

Với chiết xuất từ trái Bưởi thiên nhiên kết hợp với tinh chất Trà Xanh, sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da và làm thon gọn, săn chắc cơ thể, làm giảm béo nhanh 3-12kg/tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook