Giảm cân nhanh chóng với cách ăn uống khoa học

03:02:55 - 29/09/2014 - admin

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh để giúp giảm cân thôi chưa đủ mà cần phải biết ăn uống đúng cách mới mang lại hiệu quả giảm cân an toàn và nhanh chóng. Chuyên mục tư vấn sẽ bật mí cho bạn bí quyết ăn uống đúng cách dưới đây để bạn nhanh chóng có được thân […]

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh để giúp giảm cân thôi chưa đủ mà cần phải biết ăn uống đúng cách mới mang lại hiệu quả giảm cân an toàn và nhanh chóng. Chuyên mục tư vấn sẽ bật mí cho bạn bí quyết ăn uống đúng cách dưới đây để bạn nhanh chóng có được thân hình lý tưởng mà không phải lo lắng về việc tập luyện hay ăn kiêng khổ sở.

Để thức ăn vào đĩa

Trước đây thường ăn vào bát, giờ hãy để thức ăn vào đĩa. Khi đó, chỉ cần một lượng thức ăn vừa phải trong đĩa cũng giúp đánh lừa cảm giác của bạn. Bạn có cảm giác mình ăn được nhiều như khi dùng bát. Đây là cách ăn uống đúng cách để giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà bạn nên biết.

Giảm cân nhanh chóng với cách ăn uống khoa học

Nhai chậm và nhai kỹ

Đây là điều mà các nhà nghiên cứu đã đưa ra, khi bạn nhai chậm và nhai kỹ là lúc bạn kịp nhận được tín hiệu từ dạ dày. Bạn sẽ hoàn toàn ngững ăn khi đã thấy đủ no.

Hạn chế tối đa ăn những đồ ăn nhiều dầu và lượng calo

Những đồ ăn dầu mỡ và nhiều calo sẽ khiến bạn tăng cân rất nhanh, vì vậy thay vào đó bạn nên tăng chất xơ bằng một quả táo trước bữa ăn, nó sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn không còn cảm giác thèm ăn hay ăn nhiều vào bữa ăn. Nghiên cứu đã chứng minh trong quả táo có rất nhiều chất xơ. Cho nên khi bạn ăn no táo rồi thì bụng của bạn không còn muốn ăn gì nữa mà vẫn cảm thấy no và đủ dưỡng chất. Táo chính là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để giảm béo hiệu quả.

Mặc chật khi ăn

Cách này cũng có rất nhiều bạn trẻ thường làm, tuy nghe có vẻ vớ vẩn nhưng thực tế khi bạn mặc một chiếc quần chật bạn cảm giác sẽ ăn ít đi, bởi lúc này cơ thể bạn khó chịu chật chội khi ăn không thấy ngon miệng và thôi ăn.

Nhai kẹo bạc hà

Bạn có thể dùng kẹo bạc hà để giúp giảm cân vì nó ngăn chặn cảm giác ngon miệng và thèm ăn. Nhai bạc hà trước bữa ăn sẽ giảm được lượng thức ăn đáng kể vào cơ thể.

Hạn chế tiếp cận với món ăn yêu thích nhiều calo

Hãy nghĩ đến chiến dịch đang giảm cân của bạn nếu thấy món ăn ưa thích ngay trước mắt nhưng hãy hạn chế và hãm được thì càng tốt. Hãy thực hiện ăn uống đúng cách để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả nhanh chóng mang lại vóc dáng eo thon cho bạn.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook